ยิ่งกว่านรก!! เปิดชีวิตสองสาวน้อย ที่หนีรอดจากการทรมานสุดเหี้ยมของ ‘ISIS’

เหมียวเชื่อว่าตอนนี้ ‘ISIS’ ได้ขึ้นแท่นกลุ่มก่อการร้าย ที่มีคนประณามมากที่สุดในโลกเพราะความเหี้ยมโหดแบบเกินมนุษย์…แล้วล่าสุดก็มีสองสาวอดีตเชลย ที่ออกมาตีแผ่ชีวิตในขุมนรกแห่งนั้นให้ฟัง!!!

 

ISIS1

 

โดยสองสาวน้อยอายุ 15 และ 19 ซึ่งสังกัดอยู่ในกลุ่ม Yazidi (ชาวเคอร์ดิสสถานที่นับถือศาสนาแบบโบราณที่เรียกว่า Yazidism)ได้ถูกช่วยเหลือให้หนีรอดออกมาได้จากค่ายนรกของ ISIS ซึ่งพวกเธอถึงขั้นร่ำไห้หลั่งน้ำตา

พวกเธอเล่าว่าในค่ายแห่งนั้นมันโหดยิ่งกว่านรก โดยพวก ISIS จะบังคับให้ดูวีดีโอคลิป ที่พวกมันฆ่าตัดคอเพื่อนบ้านของเธอแล้วที่โรคจิตคือบางครั้ง พวกมันจะโยนหัวเหล่านั้นลงไปในหม้อต้มซุป แล้วหยิบออกมาเพียงเพื่อถามว่า “แกรู้จักเจ้าของศรีษะอันนี้มั้ย ว่ามันเป็นใคร” ถ้าเชลยเงียบ พวกมันก็จะหัวเราะอย่างสะใจ

 

ISIS2

 

ISIS3

 

ซึ่งโชคชะตาอันเลวร้ายของการตกเป็นเชลยเริ่มต้นขึ้นเมื่อ กลุ่ม ISIS บุกถล่ม Sinjar village of Tal Azir และพวกเธอก็ถูกจับ จากนั้นชาวบ้านทุกคนก็ถูกทรมาน และหลายคนก็ถูกข่มขืน โดยสถานการณ์ตอนนั้นเลวร้ายถึงขั้นที่ผู้หญิงบางคนไม่อยากจะมีชีวิตอยู่และตัดสินใจฆ่าตัวตาย

ทว่าถ้าใครพยายามฆ่าตัวตายแล้วถูกจับได้ ทหาร ISIS ก็จะซ้อมแบบโหดยิ่งกว่าตายทั้งเป็น ฉะนั้นในระยะหลังจึงไม่มีชาว Yazidi คนไหนอยากปลิดชีพตัวเองอีกเลย โอย…เหมียวล่ะขนลุก ไม่รู้จิตใจพวกกลุ่มก่อการร้ายนี้ทำด้วยอะไร ถึงได้เหี้ยมโหดถึงเพียงนี้

ที่มา: dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....