ก่อนหน้านี้พวกเราได้รายงานเกี่ยวกับเรื่องของ เด็กชาย ป.3 จ้างเด็ก ป.5 ไปลากเด็กหญิง ป.1 มาข่มขืน และหวังจะกดน้ำฆ่าปิดปากเธอ ล่าสุดเรื่องราวมันกลับตาลปัตรและอาจไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเราเข้าใจกัน

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: เด็ก ป.3 จ้างรุ่นพี่ลากหญิง ป.1 มาข่มขืน หวังกดน้ำปิดปาก พ่อแม่ขอจ่าย 10,000 เคลียร์คดี

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: อัปเดต… เด็ก ป.3 รับสารภาพ จ้างเด็ก ป.5 ช่วยข่มขืนเด็กหญิง ป.1 ด้วยเงิน 35 บาท!!

 

 

ในวันนี้ (27 พ.ค. 2018) รายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ของช่อง 3 ได้รายงานว่า นางสาวกุลจิรา โฉมไสว หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดบุรีรัมย์ เธอเล่าว่าตนเองสอบถามเด็กหญิงที่ถูกกระทำและกลุ่มเด็กชายผู้ก่อเหตุ ได้ความว่านั่นเป็นเพียงแค่การหยอกล้อกัน ไม่ใช่การข่มขืนแต่อย่างใด

 

 

จากคำบอกเล่าของนางสาวกุลจิรานั้น ถือว่าเป็นไปในทิศทางตรงกันข้ามกับคำให้การของคุณยายของเด็กหญิงเป็นอย่างมาก และในกรณีของเด็ก ป.5 ที่ถูกระบุไว้ว่าได้รับการว่าจ้างจากเด็ก ป.3 ส่วนนี้เธอก็ยังบอกอีกว่าพวกเขาแค่อยู่ในสถานที่เกิดเหตุด้วยกันเท่านั้นเอง ไม่มีการว่าจ้างใดๆ เลย

ตรงจุดนี้จึงทำให้เธอคาดการณ์ว่ามันอาจเป็นความเข้าใจผิดของคุณยายจากภาพที่ได้เห็น และคาดว่าเด็กคงกระทำการเลียนแบบจากสื่อที่เคยเห็นมาก่อนหน้านี้ แต่ไม่มีความรุนแรงใดๆ เกิดขึ้น

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่สถานีภูธร อ.กระสัง เปิดเผยว่าจากการสอบปากคำเด็กทั้ง 2 ฝ่าย เด็กหญิงยืนยันว่าตนเองไม่ได้ถูกล่วงละเมิดทางเพศและไม่ได้ถูกกดน้ำ ซึ่งตรงกับคำให้การของฝั่งเด็กชาย หากแต่ขัดกับคำให้การของคุณยาย

อย่างไรก็ตาม การตรวจสอบเบื้องต้นก็ไม่พบว่ามีร่องรอยของการข่มขืน

 

คดีที่อาจจะพลิกในครั้งนี้ ทำให้มีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา

.

.

.

.

.

 

เพราะฉะนั้นแล้ว เราจึงคงต้องรอดูกันต่อไปอย่างใจเย็นว่าสุดท้ายแล้วบทสรุปของคดีความนี้จะออกมาในรูปแบบไหน แต่ที่แน่ๆ คืออย่างน้อยเราก็ได้รับรู้ว่าสื่อต่างๆ ในปัจจุบันส่งผลต่อพฤติกรรมของเด็กมากขนาดไหน

 

ที่มา: morning-news.bectero

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...