ในสังคมที่สื่อโซเชียลกำลังเฟื่องฟู คนธรรมดาก็สามารถกลายเป็นดังได้ง่ายๆ แค่ออกมาทำอะไรที่แตกต่างแล้วถ่ายทอดให้ชาวเน็ตได้เห็น ถ้าถูกใจคนจำนวนมากปุ๊บ แค่นี้ก็จะกลายเป็นซุปตาร์อินเตอร์เน็ตแล้ว

แต่มันก็มีทั้งความแตกต่างที่สร้างสรรค์และไม่สร้างสรรค์นะ ก็อยู่ที่ว่าชาวเน็ตจะชอบแบบไหน แต่สำหรับ Cristian Oliveras กลายเป็นคนดังในโลกออนไลน์เพราะความบ้าบอที่เค้ามีมากเกินกว่าคนทั่วไปน่ะสิ!!

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุณตากับพ่อหนุ่มคนนี้บ้างแล้ว แต่คงยังไม่รู้จักว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน วันนี้เรามีข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ของเขามาฝากกันค่ะ

 

Cristian Oliveras

 

Cristian Oliveras มาจากเมือง Orlando รัฐ Florida เป็นผู้โด่งดังในโซเชียลจากเว็บไซต์ musical.ly โดยใช้นามว่า cristianoliveras ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากถึง 1.2 ล้านคนเชียวนะ

นอกจากนี้เขายังได้สร้างบัญชีในเว็บไซต์ YouNow ในปี 2013 เพื่อเผยแพร่ภาพและวิดีโอของตัวเอง โดยมีผู้ติดตามกว่า 190,000 คน และกลายเป็นบุคคลที่โซเชียลของสหรัฐฯ รู้จักกันเป็นอย่างดี

 

 

ก่อนที่จะมีบัญชี YouNow เขาเคยเล่นทวิตเตอร์มาก่อน แต่ภายหลังก็โดนระงับไป เพราะความบ้าบอที่เกินขีดจำกัดเนี่ยแหละ ซึ่งนอกเหนือจากเว็บไซต์และสื่อข้างต้นแล้ว เขาก็ยังมีอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามสูงถึง 800,000 คน

คือในความโด่งดังของเขาเนี่ยเรียกได้ว่า มันพุ่งขึ้นสูงมากจนฉุดไม่อยู่แล้ว มีผู้ติดตามโดยรวมหลักล้านคน ยอดไลค์ถล่มทลาย แต่เมื่อเข้าไปดูในเพจของเขาก็งงว่า เฮ้ย!! ความบ้าบอแบบนี้ก็ดังได้ด้วยเหรอ?

 

บ้าบอ ไปทางสติหลุดด้วยซ้ำนะเฮ้ย!?

 

แม้ว่าจะเป็นคนบ้าบอ แต่จริงๆ แล้วเขาก็แค่ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และเขาก็บอกเสมอว่า จงเห็นค่าในสิ่งที่ตัวเองรักแม้ว่าหลายคนจะไม่เห็นด้วยก็ตาม… ซึ่งนั่นแหละที่ทำให้หลายคนต่างชื่นชอบในตัวตนของเขา

 

โอ้ยยย บ้าบอคอหอยพอก เข้าไปเล่นในกรงก็มีคนดูแล้ว 7 แสน

ในโลกนี้มันจะมีคนบ้าบอกว่านี้อีกมั้ย

อาจจะไม่มีอะไรที่แปลกใหม่ไปมากกว่านี้ แต่เชื่อว่าหลายๆ คนคงยิ้มได้เมื่อได้เห็นคลิปของเขา นี่แหละข้อดีของคนบ้าบอคนนี้

 

ยังมีคลิปแบบนี้อีกมากมายนะ ถ้าติดใจก็เข้าไปติดตามได้ที่เพจ Cristian Oliveras นะคะ

 

ไม่มีสาระใดๆ แต่สร้างเสียงหัวเราะได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยแฮะ

ที่มา famousbirthdays l Cristian Oliveras

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...