นี่อาจไม่ใช่ครั้งแรกที่คุณได้เห็นผลงานการแต่งหน้าในลุคสุดหลอน เพราะที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่าเหล่าศิลปินได้สร้างสรรค์ผลงานแต่งหน้าสุดสยองขึ้นมาตามแบบฉบับของตัวเอง และนั่นก็ทำให้เราเห็นว่าฝีมือของพวกเขาไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ครั้งนี้ เราจะพาคุณมารับชมผลงานการแต่งหน้าสุดหลอนของ Sarah Mudle สาวจากเมืองโกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย วัย 33 ปี ผู้ที่เป็นทั้งนางแบบ ช่างหน้าเทคนิคพิเศษ และนักแสดง

ต้องยอมรับว่าเธอก็เป็นหนึ่งในศิลปิน ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานการแต่งหน้าในลุคสุดหลอนได้ดีคนหนึ่งเลยละ

 

“แรงบันดาลใจที่ทำให้ฉันแต่งหน้า คือการมีไอเดียที่สร้างสรรค์ และการแต่งหน้าก็ทำให้ฉันมีไอเดียที่บรรเจิดมากขึ้น” Sarah กล่าว

makeup-artist-1

 

หลายๆ คนสามารถนำผลงานของเธอ ไปเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าสุดหลอน เพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่จะถึงนี้ได้ รับรองว่าจะต้องทำให้คนรอบข้างตกใจ และกลัวไปตามๆ กันแน่นอน

makeup-artist-20

 

Sarah มีทักษะในการแต่งหน้าที่ขั้นเทพเป็นอย่างมาก เธอใช้ฝีมือทั้งหมดที่มีเนรมิตลุคการแต่งหน้าสุดสยองขวัญขึ้นมาได้อย่างครีเอท อีกทั้งเธอยังสามารถแปลงโฉมใบหน้าของตัวเองซะแทบไม่เหลือสีสันบนใบหน้าของคนเลยทีเดียว

makeup-artist-19

 

ไม่แน่นะว่า…ผลงานการแต่งหน้าสุดหลอนทั้งหมดของเธอ อาจจะทำให้คุณฝันร้ายก็เป็นได้…

makeup-artist-18 makeup-artist-17 makeup-artist-16 makeup-artist-15 makeup-artist-14 makeup-artist-13 makeup-artist-12 makeup-artist-11 makeup-artist-10 makeup-artist-9 makeup-artist-8 makeup-artist-7 makeup-artist-6 makeup-artist-5 makeup-artist-4 makeup-artist-3 makeup-artist-2

 

ผลงานการแต่งหน้าแต่ละชิ้นของเธอ ทั้งน่ากลัว สยดสยอง และดูสมจริงมากจนแทบขนลุก ส่วนใครที่ชื่นชอบในผลงานของเธอคนนี้ละก็

สามารถเข้าไปรับชม และให้กำลังใจเธอได้ทั้งในอินสตาแกรม sarahmudle และเฟสบุ๊ค TheRealPinkPirate เลย

ที่มา : boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์