ขั้นเทพ!! หนุ่มจีนปลดปล่อยความหลงใหล สร้างชุดซุปเปอร์ฮีโร่สุดอลัง

เหมียวเชื่อเสมอว่าทุกคนมีสิ่งที่รักแตกต่างกันไป และบ่อยครั้งที่เรายอมทุ่มเททำสิ่งเหล่านี้แบบสุดชีวิต โดยไม่สนว่ามันจะได้เงินได้ทองหรือไม่

ซึ่งล่าสุดหนุ่มจีนรายหนึ่งก็ปลดปล่อยความหลงใหลในการ์ตูนออกมาแบบสุดยอด ด้วยการสร้างชุดของซุปเปอร์ฮีโร่ที่เพื่อนของเขาชอบ และผลงานที่ออกมามันก็อลังการสุดขั้วจริงๆ จะเทพแค่ไหนมาดูกันเมี๊ยวว…

นี่คือ Binqun Zu หนุ่มที่หลงใหลในการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ของโลกตะวันตกมาตั้งแต่เด็ก

man1

 

ซึ่งวันหนึ่งเขาได้ตัดสินใจทุ่มเทเวลาที่มีเกือบทั้งหมด เริ่มสร้างชุดซุปเปอร์ฮีโร่เพื่อเซอร์ไพร์สเพื่อนของเค้า

man2

 

โดยโปรเจคเหล่านี้เริ่มต้นขึ้นในช่วงปี 2012 ขณะเรียนปี 2 ในมหาวิทยาลัย

man3

 

ซึ่งพองานทุกชิ้นสำเร็จ มันก็ดูประหนึ่งว่าซื้อมาจากเมืองนอกเลยทีเดียว หากแต่แท้จริงแล้วหนุ่มอัจฉริยะรายนี้เป็นคนสร้างขึ้นมาด้วยตัวเอง และเลือกอุปกรณ์ทุกอย่างเอง

man4

 

ยิ่งกว่านั้นคนที่ได้เห็นผลงานของ Binqun Zu ส่วนใหญ่ล้วนชมว่า ทุกรายละเอียดที่เขาทำออกมาแม่นยำเหมือนในการ์ตูนมาก และนั่นคงเกิดจากการที่เขาเป็นแฟนพันธุ์แท้ของซุปเปอร์ฮีโร่เหล่านี้

man5

 

ที่ผ่านมา Binqun Zu เคยทำชุดแบทแมน, ชุดไอรอนแมน 2 ตัว, คัปตันอเมริกา 1 ชุด และ Thor 1 ชุดทว่าแม้โปรเจคนี้จะใช้เวลานานมาก แต่เค้าก็ยังรักษาผลการเรียนได้แบบไม่มีตก

man6

 

โดย Binqun Zu เผยว่า เขาเคยตั้งหวังว่าเซ็ต Avengers จะเสร็จทันก่อนช่วงฤดูร้อน และนั่นก็ดูเหมือนว่าเขาจะทำสำเร็จแล้วจริงๆล่ะเมี๊ยว โคตรเมพเลยแจ้

man7

ที่มา: Viralnova

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....