เกมเมอร์อังกฤษแจ้งตำรวจว่าเพื่อนถูกยิง…แต่พอเจ้าหน้าที่มาถึงก็หงายเงิบ!!

กลายเป็นเรื่องสุดเงิบที่ทำเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องปวดตับ หลังจากที่หนุ่มเกมเมอร์รายหนึ่งได้ก่อเรื่องสุดวุ่นขึ้น!!

 

gamer1

 

โดยนาย David Helens คือหนุ่มเกมเมอร์จากอังกฤษ ที่ตอนนี้ถูกตราหน้าว่ามีพฤติกรรมเกรียนโคตรซึ่งสิ่งที่เขาก่อขึ้นก็คือการโทรไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจแบบซีเรียส พร้อมบอกเล่าว่า “คุณเจ้าหน้าที่ครับ ตอนนี้นาย ‘Max’ เพื่อนของผมถูกยิงที่หน้าอก เขาบาดเจ็บมาก ผมต้องการความช่วยเหลือด่วน”

ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ก็ไม่นิ่งเฉยพกอาวุธครบมือ พร้อมเรียกรถพยาบาลให้ไปที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายรุดเข้าสู่บ้านของหนุ่มรายนี้ในเวลาเพียง 14 นาทีเท่านั้น

 

gamer2

 

ทว่าเมื่อเข้าไปตรวจสอบถึงในบ้านเพื่อเช็คความเรียบร้อย ก็กลับพบว่านาย David Helens กำลังเล่นเกม Grand Theft Auto ภาคล่าสุดอยู่ และตัวละครที่เป็นเพื่อนของพระเอกในเกมก็กำลังถูกยิงที่หน้าอก ซึ่งในจุดนี้เองตำรวจจึงถึงบางอ้อว่า ที่แท้นาย ‘Max’ น่ะไม่ใช่คนจริงๆ แต่เป็นตัวละครในเกมต่างหาก แล้วหนุ่มอังกฤษรายนี้ก็จงใจเกรียนเท่านั้น

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ไม่ได้กลับไปมือเปล่า เพราะตำรวจได้รวบตัวนาย David Helens โทษฐานก่อกวนเจ้าหน้าที่ทันที อีกทั้งยังมีคนทำสำนวนส่งฟ้องศาล เพื่อให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนแก่พวกเกมเมอร์เกรียนๆทั้งหลายว่าอย่าทำอะไรเกรียนๆเช่นนี้อีก เพราะเรื่องคอขาดบาดตายไม่ใช่เรื่องล้อเล่น…เอิ่ม เหมียวเองก็เงิบเหมือนกันแฮะ แหม่ ทำไปได้ นี่ถ้าเกิดขึ้นในไทยคงได้ลงรายการคดีเด็ดเลยนะเมี๊ยวว

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....