แหม่…ทำไปได้!! หนุ่มเมาถูกตัดสินว่ามีความผิด หลังมีเซ็กส์กับตู้ไปรษณีย์

กลายเป็นกรณีสุดเงิบที่ทำเหมียวติดสตั้น เมื่อชายคนหนึ่งถูกตัดสินว่ามีความผิดหลังจากที่เขาไปทำสิ่งสุดเงิบกับตู้ไปรษณีย์!!!

โดยเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Paul Bennett หนุ่มวัย 45 เกิดอาการเมาหนัก จากนั้นพี่แกก็เตร็ดเตร่ไปใจกลางเมือง Wigan ซึ่งในตอนนั้นเขาได้ไปจ๊ะเอ๋กับสาวคนหนึ่งเข้าพอดีและทั้งสองก็เถียงกัน

 

man1

 

แต่สุดท้ายหนุ่มเมาทนไม่ไหว อยากจบการสนทนานั้นเขาจึงรูดซิบ ‘ชักกล้วยน้อย’ ออกมา จากนั้นก็นำไปนาบกับตู้ไปรษณีย์ที่น่าสงสาร พร้อมกับถูไถ คู่กับเสียง “โอ้ ว้าว…”

ซึ่งเรื่องนี้ทำให้หญิงที่เห็นเหตุการณ์อายมาก และตัดสินใจเรียกตำรวจมาจับหมอนี่ทันทีโดยเจ้าหน้าที่เผยว่า “ตอนมาพบกับหนุ่มรายนี้ เขาก็ยังคงรูดอยู่กับตู้ไปรษณีย์อย่างนั้น”

 

man2

 

ทั้งนี้กรณีดังกล่าวไม่ได้จบลงแบบฮาๆแต่อย่างใด เนื่องจากหนุ่มคนนี้ถูกส่งตัวขึ้นศาลทันทีโดยมีผู้เสียหายเป็นหญิงในเหตุการณ์ (และตู้ไปรษณีย์) ซึ่งศาลได้พิพากษาว่าชายคนนี้มีความผิดโทษฐานกระทำอนาจาร อีกทั้งยังใช้วาจาลวนลาม พร้อมกับสั่งให้เขาต้องเข้าทำสาธารณะประโยชน์ 12 เดือน ต้องเข้ารับการบำบัดแอลกอฮอล์แล้วก็ต้องจ่ายเงิน 50 ปอนด์ (ราว 2,400 บาท) ให้กับหญิงที่ต้องมาเห็นภาพอุบาทว์ตา แถมยังต้องจ่ายค่าปรับให้ศาล 150 ปอนด์ (ราว 7,400 บาท) อีกด้วย…เอ่อเหมียวเงิบจริงกับกรณีนี้ และถ้าตู้ไปรษณีย์มันพูดได้ มันคงอยากจะบอกว่า “เอ็งมาถูข้าทำไม ข้าไม่ต้องการ…”

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....