บาร์เทนเดอร์ถูกจับ หลังเสิร์ฟค็อกเทลสูตรเพชรฆาตให้สาววัย 18!!

หากใครเป็นนักดื่มขาประจำ ‘ค็อกเทล’ เลิศรสก็มักจะเป็นเมนูยอดฮิตที่หลายคนมักสั่งมาดื่มเสมอ แต่ล่าสุดก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อค็อกเทลสูตรหนึ่งที่บาร์เทนเดอร์คิดค้นขึ้นเกือบจะสังหารสาวน้อยวัย 18!!!

 

girl1

 

โดย Gaby Scanlon คือสาวที่มาฉลองอายุครบ 18 ในร้านอาหาร Oscar’s Wine Barซึ่งบาร์เทนเดอร์ได้ตัดสินใจชงค็อกเทลสูตรพิเศษที่ผสมไนโตรเจนเหลวแช่แข็งลงไป โดยเขามั่นใจว่ารสชาติมันเด็ดถูกใจแน่นอน

แต่เมื่อ Gaby Scanlon ดื่มเข้าไปเพียงสองช็อต ก็เกิดอาการแสบร้าวไปทั้งช่วงท้องจนเพื่อนต้องหามเข้าโรงพยาบาล และเมื่อแพทย์ตรวจอย่างใกล้ชิดก็ถึงกับช็อค เนื่องจากพวกเขาพบรูเผาไหม้ในส่วนของกระเพาะ ซึ่งเกิดจากปฏิกิริยาของไนโตรเจนเหลว

 

girl2

 

girl3

 

แล้วอาการนี้ก็หนักมากถึงขั้นที่แพทย์ต้องผ่าตัดด่วน จนต้องเชื่อมหลอดอาหารไปสู่ลำไส้ชั่วคราว เนื่องจากกระเพาะพัง…และนี่ถือเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับเหล่าบาร์เทนเดอร์เลยว่าก่อนจะปรุงเครื่องดื่มใดควรศึกษาฤทธิ์ของมันให้ดี เพราะบางทีมันอาจสร้างอันตรายที่คาดไม่ถึง

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....