สวรรค์!! ร้านอาหารในจีนจ้างสาวสวยระดับพริตตี้มาแกะกุ้งให้ลูกค้าถึงโต๊ะ ไม่หวานไม่รู้ว่าไงแล้ว

ถ้าพูดถึงรสชาติอันหอมหวานมันของ ‘กุ้ง’ แล้ว เชื่อว่าหลายคนก็คงน้ำลายหกกันเป็นแถวเลยใช่ไหมล่ะถ้าลองนึกภาพของเนื้อกุ้งแน่นๆ ที่จิ้มกับน้ำจิ้มที่เข้ากั๊นเข้ากันเป็นอย่างดี…

ทว่าการกินกุ้งถ้าจะกินให้อร่อยและคุ้มก็คงจะต้องใช้มือแกะใช่ไหมล่ะ ดังนั้นแล้วนี่จึงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคอกุ้งเลยทีเดียว เพราะกลิ่นของมันอาจทำให้มือของเราเหม็นคาวไปจนแทบจะทั้งวันเลย

แต่ว่ามันจะดีแค่ไหนล่ะถ้าหากมีคนแกะกุ้งให้เรากินถึงโต๊ะโดยที่เราไม่ต้องทำอะไร เพียงแค่เล่นโทรศัพท์รอเพียงเท่านั้น และที่สำคัญคือคนที่แกะให้ยังเป็นสวยสาวชนิดที่เรียกว่าเป็นพริตตี้เลยก็ยังได้!!

 

 

ซึ่งเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องที่เป็นความฝันอีกต่อไป เพราะว่าเราสามารถไปสัมผัสกับประสบการณ์อย่างนี้ได้จริงๆ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขต Huangpu เมืองเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน เพราะพวกเขาได้จ้างสาวสวยสองคนมาทำหน้าที่แกะกุ้งโดยเฉพาะ

โดยการบริการของสาวสวยสองคนนี้ก็คือ การมานั่งที่โต๊ะเพื่อแกะเนื้อกุ้งเครย์ฟิช ที่ชาวจีนนิยมให้เรากินโดยเฉพาะ ที่นอกจากเราจะได้กินเนื้อกุ้งแน่นๆ อย่างมือไม่เปื้อนแล้ว เราก็ยังได้เห็นหน้าสวยๆ ของพวกเธอด้วย มันเป็นเรื่องที่สุดยอดไปเลยใช่ไหมล่ะ

 

วิดีโอการสาธิตของคนแกะกุ้ง

 

“การแกะกุ้งเครย์ฟิชเป็นเรื่องที่อาจทำให้คุณเกิดความหงุดหงิดใจขึ้นมาหรือทำให้มือของคุณเปื้อนได้ ดังนั้นแล้วเราจึงอยากจะแนะนำผู้เชี่ยวชาญในการแกะกุ้งให้ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้า” 

และอีกสาเหตุหนึ่งที่ทางเจ้าของร้านได้บอกเพิ่มเติมก็คือ ความที่ร้านนี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงสำหรับเหล่าแฟนๆ เกมโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นแล้วมันจึงเป็นเรื่องที่ไม่ดีใช่ไหมล่ะถ้าจะให้แกะกุ้งไปด้วยเล่นเกมไปด้วย เพราะบางทีการเล่นเกมก็อาจจะต้องใช้มือทั้งสองมือเพื่อการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

 

 

สำหรับสาวนักแกะกุ้ง He Nanxin สาวสวยหนึ่งในสองคนที่ให้บริการ ก็ออกมาบอกว่าเธอเป็นนักศึกษาปี 4 ของมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ในสาขาแฟชั่นดีไซต์ และที่เธอมาทำงานอย่างนี้ก็เพื่ออยากหารายได้นั่นเอง

โดยทั้งเธอและเพื่อนอีกคนของเธอจะได้รับเงินคิดเป็น 15% ของค่าบริการแกะกุ้ง ซึ่งมันสามารถทำเงินได้มากกว่า 10,000 หยวน (ประมาณ 50,000 บาท) ต่อเดือนเลยทีเดียว และนอกจากนี้เธอก็บอกด้วยว่าเธอยังชอบงานนี้ตรงที่ทำให้เจอผู้คนใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาด้วย

 

ไม่แน่นะใครไปอาจจะเจอ #เหมียวจิวยี่ อยู่ในร้านนี้ก็เป็นได้

ที่มา: odditycentral, shianghaiist

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....