หากใครเติบโตมาพร้อมกับเครื่องเล่นเกมยุคก่อนๆ อย่างเครื่อง PS1 คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเกมสุดยียวนอย่าง Crash Bandicoot อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นเกมแนวแอ็คชั่นที่ควรจะมีติดไว้ทุกๆ บ้านเลยทีเดียว

 

1

 

เกมซีรี่ส์ Crash Bandicoot นั้นโด่งดังมากในช่วงหนึ่งและมีภาคต่อออกมาอีกหลายภาค ทั้งแบบแอ็คชั่นเดินลุย เกมแข่งรถ หรือแม้แต่เกมสกายบอล (ที่แบ่งผู้เล่นออกเป็นสี่ด้าน) ล่าสุดมีข่าวลือแว่วๆ ออกมาว่าเกมซีรี่ส์นี้กำลังจะกลับมาอยู่ในเครื่อง PS4 ให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว

 

2

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา บัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PlayStation_ME ซึ่งเป็นทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของโซนี ได้โพสต์ภาพของเจ้าหมาป่า Crash Bandicoot เป็นป้ายประกาศจับพร้อมกับภาษาอาหรับว่า “ต้องการตัวมากที่สุด” ซึ่งอาจเป็นการบอกใบ้เราว่าเขากำลังจะกลับมาโลดแล่นบน PS4 อีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

 

 

ทั้งนี้แฟนๆ ทั่วโลกหลายคน (รวมทั้งเหมียวด้วย) กำลังรอคอยงาน E3 ของทางโซนีที่กำลังจะจัดขึ้นเร็วๆ นี้อย่างใจจดใจจ่อ เพราะหากเกมนี้จะกลับมาจริงๆ จะต้องมีการเปิดตัวภายในงานนี้อย่างแน่นอน

 

3

 

มีใครรอคอยเกมนี้เหมือนเหมียวบ้างไหมเอ่ย ชอบภาคไหนกันบ้าง

มาเล่าสู่กันฟังได้นะ

emo16

ที่มา comicbook , PlayStation_ME

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด