หากใครที่เคยไปงานบุญงานบวชต่างๆ ก็จะรู้กันดีว่างานเหล่านี้มีความสนุกขนาดไหน ทั้งการไชโยโห่ร้องกันตามประเพณีไทย รวมถึงมีการเต้นระบำกันอย่างสนุกสนาน แต่ว่ามีอยู่เหตุการณ์หนึ่งที่เกือบจะทำให้งานบุญกลายเป็นงานเข้า เมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งกำลังเต้นกันอย่างเมามันส์ แต่กลับถูกฝูงวัววิ่งไล่ซะอย่างนั้น…

 

เอ้า ออกสเต็ปกันหน่อยเร้ววววว วู้ว!!!

 

โดยเหตุการณ์นี้ได้ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 และเกิดขึ้นในภาคอีสานของประเทศไทยเรานี้เอง เมื่อกลุ่มหางเครื่องกลุ่มหนึ่งกำลังเมามันส์ไปกับจังหวะของเพลงหมอลำของวงดนตรี ‘ซาลาเปาแบนด์’ ที่มันม่วนคักๆ ซะจนหยุดสเต็ปการวาดลวดลายไม่ไหว เลยออกไปส่ายสะโพกกันที่กลางทุ่งนาเพื่อให้มีพื้นที่ฉีกแข้งฉีกขาซะหน่อย

 

เจอท่าไม้ตายเข้าไป งงเลยล่ะสิ

 

แต่ขณะที่กำลังโชว์สเต็ปสายย่อกันอยู่นั้นเอง ก็บังเอิญมีฝูงวัวเดินผ่านมาแล้วเกิดบันดาลโทสะเนื่องจากหมั่นไส้แดนเซอร์เหล่านี้หรือเปล่าก็ไม่อาจทราบได้ ทว่าสิ่งที่ฝูงวัวมันทำก็คือไล่ขวิดวัยรุ่นเหล่านั้นซะจนต้องวงแตกกระเจิงล้มเลิกการโชว์ไปอย่างน่าเสียดาย แล้ววิ่งหาที่หลบภัยกันอย่างไม่คิดชีวิต..

 

มีท้าทายอำนาจนะ…

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดขึ้นที่จังหวัดใด แต่ก็มีการรายงานว่าวงดนตรี ‘ซาลาเปาแบนด์’ นั้นอยู่ในจังหวัดขอนแก่น จึงน่าจะเป็นพื้นที่ใกล้เคียงกับจังหวัดดังกล่าวนั่นเอง

คลิปวิดีโอนี้กลายเป็นไวรัลบนโลกอินเทอร์เน็ตภายในเวลาอันรวดเร็ว และไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเมื่อมีผู้เข้าชมวิดีโอแล้วกว่า 5 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งความเห็นของชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็จะออกไปแนวๆ ตลกโปกฮาซะเสียมากกว่า

 

ไม่น่าเลยตู เอ๋ วิ่งดิ เอ๋!!

 

ขณะที่อีกบางส่วนของชาวเน็ตก็ระบุว่า ท่าเต้นดังกล่าวนี้เป็นท่าเต้นที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็กๆ ที่ปัจจุบันกำลังนิยมนำไปเต้นกันอย่างแพร่หลาย เพราะว่ามันค่อนข้างจะส่อไปทางอนาจารนั่นเอง

 

คลิปวิดีโอสายย่อขณะถูกฝูงวัววิ่งไล่

 

จุดจบสายย่อจริงๆ …

ที่มา: nextshark

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...