เชื่อมั้ยว่าคู่รักหลายๆ คู่ที่อยู่กันได้ยืนยาว ก็มาจากแกล้งอำกันอยู่บ่อยๆ นี่แหละ เพราะการแกล้งนิดๆ หน่อยก็ทำให้ได้เรียนรู้กันมากขึ้น แถมยังเป็นการสีสันให้ชีวิตคู่ด้วย…

แต่ถ้าหากการแกล้ง การอำ ที่มันเลยเถิดมากเกินไป จนทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ ก็อาจจะพาลทำให้กลายเป็นการทะเลาะกันได้จนปานปลายเป็นเรื่องใหญ่

 

 

เหมือนกับภรรยาจอมขี้แกล้งคนนี้ ที่แกล้งสามีด้วยการนำช็อกโกแลตมาป้ายให้เลอะเทอะบนชักโครก เพราะสีมันช่างเหมือนขรี้ซะเหลือเกิน แล้วถ้าหากว่าสามีของเธอมาเจอในสภาพแบบนี้เข้าจะรู้สึกยังไงกัน!?

 

เจอแบบนี้เข้า เป็นใครก็คิดว่าเป็นขรี้ทั้งนั้นแหละ

 

หลังจากที่ป้ายช็อกโกแลตเสร็จ ก็รอเวลาให้สามีมาใช้ห้องน้ำ… มันจะต้องสนุกแน่ๆ จนสักพักสามีก็เปิดประตูห้องน้ำเข้ามา แต่พอเปิดไฟเท่านั้นแหละก็พบว่าชักโครกมีแต่ขรี้เลอะเทอะเต็มไปหมด เขาทั้งโมโห ทั้งสะอิดสะเอียนก่อนเรียกภรรยามาสอบถาม

 

นี่มันอะไรกันฟระเนี่ย!?

 

สามีพูดด้วยความโมโห “นี่มันอะไร บอกมาสิ ทำไมทำแบบนี้!?” พูดไปก็ปิดจมูกไป… เอิ่ม ถามจริง มันเหม็นขนาดนั้นเลยเหรอพ่อหนุ่ม!?

ส่วนภรรยาก็ทำเนียนยืนฟังสามีด่าฉอดๆ พร้อมทำหน้าสำนึกผิด แล้วก็พยายามบ่ายเบี่ยง ก่อนจะบอกสามีให้ช่วยทำความสะอาด แต่เขาก็ปฏิสเสธทันที

 

 

ภรรยาทำท่าก้มลงไปหยิบทิชชู่ที่มีช็อคโกแลตติดอยู่ ส่วนสามีน่ะเหรอ? ทำท่ารังเกียจพร้อมถอยออกมาอยู่ห่างๆ แต่ปากก็ยังด่าไม่เลิกนะ สงสัยจะโมโหมาก…

สุดท้ายภรรยาก็เฉลยว่า “ที่รัก นี่มันไม่ใช่ขรี้แต่เป็นช็อกโกแลต ฉันเอามาแกล้งคุณเฉยๆ ฮร่าๆๆๆๆ” ฟังเสียงหัวเราะตอนท้ายแล้ว มันช่างสะใจจริงๆ

 

 

คลิปแผนแกล้งสามี

 

ใครที่จะวิธีนี้ ต้องมั่นใจว่าสามีหรือภรรยายังไม่เคยดูคลิปนี้นะ

ที่มา 9gag

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...