ตำรวจอินเดียรวบ คู่หนุ่มสาวพิเรนทร์ มี “ซัมติ้ง” กันขณะขี่มอเตอร์ไซค์!?

เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro.co.uk ได้รายงานว่ามีคู่หนุ่มสาวชาวอินเดียเล่นพิเรนทร์ มีเซ็กส์กันบนมอเตอร์ไซค์อย่างโจ่งครึ่มขณะที่กำลังวิ่งอยู่บนถนนในรัฐกัว ประเทศอิเดีย ล่ะเหมียว!!

 

จากภาพแสดงให้เห็นถึงชายหนุ่มร่างท้วมใส่เสื้อยืดและถุงเท้า กับขาของหญิงสาวที่พากมาด้านหลัง แน่นอนว่ามีผู้คนที่ใช้รถใช้ถนนต้องได้เห็นภาพสุดอุจาดนี้แน่ๆ และก็มีคนถ่ายภาพเอามาลงโซเชียลเน็ตเวิร์คจริงๆ จากนั้นไม่นานภาพนี้ก็ถูกส่งต่อกันเป็นจำนวนมากจนกลายเป็นที่โจษจันเลยทีเดียว

1

 

ผู้ที่โพสต์ภาพนี้ลงในเฟซบุ๊คคือนาย Vishnu Surya Wagh พร้อมใส่แคปชั่นว่า “มีเซ็กส์ตอนขี่มอเตอร์ไซต์ …ไม่มีใครห้ามคุณหรอก ที่นี่คือกัวตอนกลางวันแสกๆ เล่นเซ็กส์โชว์กันกลางสะพาน Mandovi ตอนบ่ายวันอาทิตย์”

 

หลังจากที่รูปนี้ถูกเผยแพร่ไป ตำรวจในอินเดียก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะ รีบออกตามหาทันทีว่าใครคือเจ้าของจักรยานยนต์คันนี้ แล้วก็ถึงได้รู้ว่ามันคือมอเตอร์ไซค์เช่าจากร้านแห่งหนึ่ง โดยทางร้านบอกว่าจักรยานยนต์คันนี้ถูกเช่าโดยคู่รักจากรัฐมัธยประเทศล่ะเหมียว

2

 

สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจจากอินเดียก็สามารถหาตัวคู่รักสุดพิเรนทร์นี้เจอ และสั่งปรับพวกเค้าเป็นเงินจำนวน 1,000 Rs หรือประมาณ 484 บาทล่ะเมี้ยววว

ที่มา mirror

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....