หากสาวๆ คนไหนที่มีปัญหา แฟนเป็นคนติดเกมมาก มากจนไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กับคุณเท่าไหร่ ถามอะไรคุยอะไรก็เอาแต่จับจอยเกมดูหน้าจอทั้งวัน วันนี้#เหมียวฟิ้นมีอุปกรณ์ที่จะมาแก้ไขปัญหาเหล่านั้นมานำเสนอล่ะ อุปกรณ์ที่ว่านี้ก็คือ บราจอยเกม!!

 

1

 

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Hopkinsduffield.com ได้เผยแพร่นวัตกรรมใหม่ที่พวกเขาคิดค้นขึ้น มันคือจอยเกมที่ถูกออกแบบให้ติดอยู่ในชุดชั้นในของหญิงสาว (ของผู้ชายก็มีนะ แต่มันคงไม่เร้าใจเท่าไหร่) เพื่อให้คนเล่นเกมได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเล่นดูบ้าง!?

 

2

 

ทั้งนี้เมื่อจอยเกมของพวกเขาเสร็จสมบูรณ์แล้วก็ได้เวลาทดลอง โดยให้ทั้ง Kyle Duffield และ Daniele Hopkins ที่เป็นผู้คิดค้นมาลองสวมเสื้อชั้นในแบบพิเศษตัวนี้ดู แล้วท้าให้เกมเมอร์มาลองเขี่ยๆ เอ้ย กดเล่นเกมกัน

 

เพื่อที่จะได้ดูว่าการเล่นเกมจะสนุกและมีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือไม่ และที่สำคัญเพื่อดูว่าจอยเกมมันใช้ได้จริงๆ หรือเปล่า?

 

3

 

โดยเกมที่พวกเขาหยิบมาทดสอบกันนั้นเป็นเกม Dead or Alive บนเครื่อง PlayStation รุ่นแรก ที่ต้องอาศัยการกดปุ่มหลายๆ ปุ่มเพื่อทำท่าคอมโบ้ต่างๆ แหม่ แต่ดูท่าทางผู้เล่นหนุ่มๆ น่าจะกดกันมันเลยทีเดียว…

 

4

 

5

 

ลองชมคลิปการทดสอบเจ้าชุดชั้นในจอยเกมได้ที่ด้านล่างเลย

เอาล่ะ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหา พ่อบ้านไม่ค่อยสนใจล่ะก็

เตรียมเงินในกระเป๋าของคุณไว้ให้ดีๆ เพราะมันอาจจะมีขายเร็วๆ นี้ก็เป็นได้

emo15

ที่มา hopkinsduffield

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด