“งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด!” เปิดใจนางแบบสาว ผู้มีรายได้บน OnlyFans เดือนละกว่า 900,000 บาท


28 แชร์

เชื่อว่าหลายๆ คนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ก็น่าจะรู้จักกับ OnlyFans อยู่แล้ว แต่หากใครไม่รู้ อธิบายง่ายๆ จากที่เห็นได้ชัด OnlyFans ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการขายคลิปและภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

หากฟังดูคร่าวๆ แล้วก็ดูเหมือนเป็นช่องทางหาเงินที่ง่าย ไม่ว่าใครก็ทำได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้ได้เสมอไป เมื่อนางแบบสาวคนหนึ่งได้ออกมาบอกว่า…

 

“กว่าจะมาถึงจุดนี้ มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด”

 

Rhiannon Blue เธอคือนางแบบสาวชาวอังกฤษวัย 24 ปี ที่หารายได้ผ่านทางเว็บไซต์ OnlyFans มานานกว่า 2 ปีครึ่ง จนกระทั่งเธอกลายเป็นหนึ่งใน 0.2% ของเหล่าครีเอเตอร์ในเว็บที่มีรายได้สูงมาก

เรียกได้ว่าเธอคือคนส่วนน้อยที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้ ซึ่งปัจจุบันเธอมีรายได้อยู่ที่ประมาณ 21,000 ปอนด์ต่อเดือน หรือกว่า 927,000 บาทเลยทีเดียว! (ย้ำนะว่า “ต่อเดือน” !!)

Rhiannon เล่าว่า จากการที่เธอมีรายได้สูงมากบน OnlyFans มันทำให้เธอมักจะถูกคนอื่นมองว่า “ดีจัง งานง่ายๆ ได้เงินตั้งเยอะ ก็แค่ขายภาพ” จนล่าสุดเธอต้องออกมาเล่าประสบการณ์ของตัวเอง

 

เพราะมันไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนคิดกันเลยจริงๆ

.

 

เธอเล่าว่า กว่าที่เธอจะขึ้นมาถึงจุดนี้ได้ เธอต้องทุ่มเทหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างให้กับมันเยอะมาก อย่างแรกเลยก็คือเรื่องของเวลาที่ไม่มีความตายตัวเหมือนกับการทำงานประจำ ทำงานออฟฟิศ เข้างาน 9 โมงเช้า ออกงาน 5 โมงเย็น

Rhiannon บอกว่าการทำ OnlyFans คือเราแทบจะต้องใช้เวลาทั้งหมดไปกับมัน ต้องคอยโพสต์โซเชียลทั้งอินสตาแกรม, ทวิตเตอร์ หรือ TikTok เพื่อให้คนสามารถเห็นลิงก์ OnlyFans ของเราได้อยู่เสมอ

เธอต้องเข้าไปโพสต์อัปเดตอย่างนั้นอยู่เรื่อยๆ ทุกวัน เมื่อคนเห็นลิงก์แล้วก็จะทำให้เธอมีผู้ติดตาม มีผู้สนับสนุนมากยิ่งขึ้น แต่มันก็ไม่ใช่แค่นั้น เพราะเธอยังต้องคอยอัปภาพ, คลิป, คอนเทนต์ต่างๆ อยู่เรื่อยๆ

 

.

 

มากยิ่งไปกว่านั้นคือการที่เธอต้องคอยพูดคุย เอาใจใส่เหล่าผู้สนับสนุนของเธอ เรียกว่าเป็นการมีปฏิสัมพันธ์เพื่อให้พวกเขายังคงติดตามเธอต่อไป ทำให้พวกเขาเข้าใจว่าการได้กดติดตามเธอนั้นมันคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแล้วจริงๆ…

“มันทำให้ฉันได้รู้จักพวกเขา เข้าใจพวกเขา ให้พวกเขารู้สึกว่าคิดดีแล้วที่สนับสนุนฉัน ไม่อย่างนั้นพวกเขาก็อาจบล็อกฉันไป และเรียกเงินคืนจากทางเว็บไซต์ได้”

 

.

 

การพูดคุยกับเหล่าผู้ติดตาม ไม่ได้เป็นแค่การทำให้พวกเขาพึงพอใจ แต่ยังเป็นรายได้เสริมให้กับ Rhiannon ด้วย ในตอนที่ผู้ติดตามบางคนอยากจะได้คอนเทนต์แบบเฉพาะเจาะจง

ยกตัวอย่างเช่น เมื่อไม่นานมานี้ Rhiannon ได้ถ่ายคลิปและภาพตัวเองสวมชุดสัตว์ประหลาด เดินตะลุยทำลายของเล่นชิ้นเล็กๆ เหมือนฉากจำลองในหนัง ตามความต้องการของผู้ติดตามคนหนึ่งของเธอ

โดยชายคนนั้นได้จ่ายค่าคอนเทนต์สุดพิเศษนี้เพิ่มเติมให้กับนางแบบสาวมากถึง 300 ปอนด์ หรือประมาณ 13,000 บาท

 

การจะประสบความสำเร็จจึงไม่ใช่เรื่องง่าย

 

ไม่ใช่แค่ขายภาพหรือคลิปเพียงอย่างเดียว

 

แต่มันคือความทุ่มเท ทั้งเวลา และความเอาใจใส่ต่อผู้คน

 

สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปสนับสนุนและกดติดตามเธอบน OnlyFans ก็สามารถเข้าไปได้ที่ @rhiannonblue

นอกเหนือจากนั้นก็สามารถเข้าไปกดติดตามเธอบนโซเชียลมีเดียได้ ทั้งอินสตาแกรม rhiannonbluee ทวิตเตอร์ @rhiannonbluebab และบัญชี TikTok ที่ชื่อว่า rhiannonbluee

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

28 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?