ความซิงหาซื้อได้! ผุดขาย “เยื่อพรหมจรรย์เทียม” ให้สาวๆ เอาไว้หลอกหนุ่มๆ ว่านี่คือ “ครั้งแรก”


4 แชร์

เพื่อนๆ น่าจะเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “ผู้หญิงควรต้องรักนวลสงวนตัว รักษาความบริสุทธิ์เอาไว้” ขณะเดียวกันบางวัฒนธรรมหรือบางประเพณีก็ถึงขั้นมีข้อกำหนดว่า “ผู้หญิงจะต้องรักษาความบริสุทธิ์เอาไว้จนกว่าจะถึงวันแต่งงาน”

 

 

แม้หลายคนอาจไม่ค่อยใส่ใจในคำพูดลักษณะนั้น และมองว่าความต้องการทางเพศคือเรื่องปกติทั่วไป การมีเพศสัมพันธ์ก็ไม่จำเป็นต้องรอถึงวันแต่งงาน ถึงอย่างนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังคงมีคนที่ใส่ใจในแนวคิดดังที่กล่าวมาข้างต้นอยู่

(ไม่ใช่แค่ผู้หญิง หรือต่อให้ไม่เกี่ยวกับธรรมเนียมความเชื่อใดๆ แต่ผู้ชายบางคนเองก็ยังมองว่าการที่เราได้สละซิงไปพร้อมๆ กับคนที่เรารัก มันดูเป็นเรื่องที่โรแมนติก)

 

 

ด้วยเหตุผลในลักษณะนั้น จึงมีการคิดค้นวิธีการฟื้นฟูความบริสุทธิ์ผุดผ่อง ยกตัวอย่างเช่น การผ่าตัดศัลยกรรม หรืออีกวิธีที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ในประเทศมาเลเซีย นั่นก็คือการใช้ ‘เยื่อพรหมจรรย์เทียม’

สื่อในมาเลเซีย ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับร้านค้าออนไลน์จำนวนมากที่วางขายเยื่อพรหมจรรย์เทียม เพื่อที่สาวๆ จะสามารถใช้หลอกหนุ่มๆ หรือคนรอบข้างได้ว่าตัวเองยังซิงอยู่ โดยเป็นอุปกรณ์ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

 

 

อุปกรณ์ดังกล่าวประกอบไปด้วยเซ็ตเยื่อพรหมจรรย์เทียม และถุงเลือดขนาดเล็กอีก 2 ถุง โดยมีราคาวางขายแตกต่างกันไป ซึ่งร้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากร้านหนึ่งนั้น ขายอยู่ที่ราคา 180 ริงกิตมาเลเซีย หรือประมาณ 1,400 บาท

วิธีการใช้งานก็ฟังดูไม่ยากเย็น เพียงแค่สอดเยื่อพรหมจรรย์เทียมและถุงเลือดเข้าไปภายในช่องคลอดก่อนการมีเพศสัมพันธ์ จนเมื่อจังหวะที่มีการสอดใส่แท่งทรงกระบอกหัวมนเข้าไป ตัวเยื่อพรหมจรรย์และถุงเลือดก็จะแตกออก

 

และกลายมาเป็นคราบเลือดในลักษณะนี้ ราวกับว่านี่คือครั้งแรก

.

 

ทางร้านก็มีการอวดสรรพคุณว่า เจ้าสิ่งนี้จะช่วยเติมเต็มความต้องการของหนุ่มๆ และสามี โดยไม่จำเป็นต้องทำศัลยกรรมราคาแพง และยังบอกด้วยว่าทำมาจากวัสดุที่ใช้ในการแพทย์

ขณะเดียวกัน เยื่อพรหมจรรย์เทียมนี้ก็ไม่ได้ถือว่าเป็นสิ่งใหม่ซะทีเดียว เพราะมันคือสิ่งที่เริ่มมีคนรู้จักกันบนโลกออนไลน์ในต่างประเทศมาตั้งแต่ช่วงราวๆ ปี 2009 แล้ว

 

คลิปสอนวิธีการใช้งานเยื่อพรหมจรรย์เทียม

 

และแม้ว่าจะไม่เคยมีข่าวเกี่ยวกับผลข้างเคียงร้ายแรงจากการใช้เจ้าสิ่งนี้ ถึงอย่างนั้นก็เคยมีแพทย์ออกมาแนะนำว่า ทางที่ดีเราไม่ควรนำสิ่งไปแปลกปลอมที่ไม่จำเป็นสอดเข้าไปในช่องคลอด เนื่องจากมันเป็นบริเวณที่ค่อนข้างอ่อนไหว

ถึงอย่างนั้น เจ้าเยื่อพรหมจรรย์เทียมนี้ก็ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในประเทศที่มีประเพณีความเชื่อว่าผู้หญิงควรต้องรักษาความบริสุทธิ์เอาไว้จนกว่าจะถึงวันแต่งงาน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: World of Buzz , Wired , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ