“บาร์บี้สาว” อินฟลูฯ ผู้กลายเป็น “เศรษฐีนีร้อยล้าน” ในวัยเพียง 19 ปี ทุกวันนี้มีบ้าน 7 หลัง!!


3 แชร์, 1 ปลาทู

แน่นอนว่าแทบทุกคนก็คงจะรู้จัก ‘ตุ๊กตาบาร์บี้’ กันอยู่แล้ว และสำหรับนางแบบ/อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวอเมริกันคนนี้ คำว่า บาร์บี้ มันก็เปรียบเหมือนกับสมญานามที่เธอได้รับจากไลฟ์สไตล์ของเธอ

แต่ฉายา “บาร์บี้ในชีวิตจริง” ก็น่าจะเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ อาจเคยได้ยินมาหลายครั้งแล้ว ทว่าสิ่งที่ทำให้เธอคนนี้แตกต่างไปจากคนอื่นๆ นั่นก็คือเรื่องราวการหาเงินด้วยตัวเองของเธอที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนจำนวนมาก

 

เพราะปัจจุบันเธอคือเศรษฐีนีในวัยเพียง 19 ปี

.

 

Linsey Donovan ได้เผยถึงเรื่องราวชีวิตกว่าจะมาเป็นเศรษฐีมีเงินล้านได้ในวัยเพียง 19 ปี โดยที่เส้นทางของเธอนั้นก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และยังช่วยจุดประกายความมุ่งมั่นให้กับใครหลายๆ คน

Linsey เผยว่า ตัวเธอไม่ได้เติบโตขึ้นมาบนกองเงินกองทอง ก่อนหน้านี้เธอก็แค่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่สิ่งที่ทำให้เธอแตกต่างกับคนอื่นๆ ในวัยเดียวกัน ก็คือความมุ่งมั่นที่จะหาเงินด้วยตัวเอง

พ่อแม่ของเธอให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า Linsey มีความคิดที่อยากจะหาเงินเองมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนเธออายุ 15 ปี เธอก็เริ่มต้นเส้นทางของตัวเองด้วยการเป็นนางแบบ และค่อยๆ เก็บสะสมเงินไปเรื่อยๆ

 

จากนั้นเธอก็ออกไปใช้ชีวิตคนเดียวตอนอายุ 18 ปี

.

 

ในวันเกิดปีที่ 18 ของเธอ Linsey ได้ตัดสินใจออกจากบ้านไปใช้ชีวิตด้วยตัวเอง ตอนนั้นเธอมีแค่เสื้อผ้า ของใช้จำเป็น เงินจำนวนหนึ่ง และตุ๊กตาบาร์บี้ตัวโปรดที่เธอได้รับมาเป็นของขวัญวันเกิดในปีนั้น

เธอเดินทางจากรัฐแมริแลนด์ บ้านเกิด ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ในรัฐฟลอริดา และเริ่มหาเงินจริงจังจากการสตรีมเมอร์ทุกวัน เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นถึงชีวิตประจำวันของเธอ

 

 

จากผู้ติดตามหลักพัน ก็เริ่มขยับขึ้นมาเรื่อยๆ จนเป็นหลักหมื่น หลักแสน และถึงขั้นหลักล้าน!! เมื่อเธอกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่ได้รับความนิยม ก็เริ่มมีลูกค้าติดต่องานกันเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ โฆษณา พรีเซนเตอร์ต่างๆ

เธอเปิดเผยว่าการหารายได้จากการสตรีมของเธอนั้นสูงถึง 600 ดอลลาร์ฯ – 2,000 ดอลลาร์ฯ ต่อวันเลยทีเดียว (ประมาณ 20,000 – 67,000 บาท) นี่ยังไม่รวมกับรายได้ในช่องทางอื่นๆ อีกนะ

 

การทำงานทำให้เธอต้องเปลี่ยนชุดวันละ 5 ชุด

 

แต่มันก็คุ้มค่ากับเป้าหมาย และเธอก็ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว

 

คำถามต่อมาคือเธอเอารายได้ทั้งหมดนั้นไปทำอะไร? Linsey เล่าว่าแทนที่เธอจะเอาเงินไปใช้ซื้อเสื้อผ้าหรือกระเป๋า เธอเลือกที่จะอดออมและนำรายได้เกือบทั้งหมดไปลงกับอสังหาริมทรัพย์ นั่นก็คือการซื้อบ้าน

นอกเหนือจากการเป็นอินฟลูเอนเซอร์แล้ว ปัจจุบันเธอยังตั้งใจที่จะเดินหน้าเข้าสู่เส้นทางอสังหาฯ อย่างจริงจัง ทุกวันนี้เธอเป็นเจ้าของบ้าน 7 หลัง ด้วยเงินที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งหมด

 

 

ความพยายามของเธอไม่มีคำว่าสูญเปล่า จากการทำงานอย่างหนักในทุกวัน ทำให้เธอแตะเงินล้านดอลลาร์ฯ ครั้งแรกตั้งแต่ตอนที่เธอเพิ่งอายุ 19 ปี และทุกวันนี้หลังจากผ่านมาเกือบ 2 ปี เธอก็มีมูลค่าสินทรัพย์สูงกว่า 5 ล้านดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 167 ล้านบาท!!

 

ทุกวันนี้เธอใช้ชีวิตอยู่ในคฤหาสน์หรูที่ซื้อมาด้วยเงินตัวเอง

 

หรูขนาดที่มีห้องนอนแยกให้กับน้องหมาแต่ละตัวของเธอเลย

 

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงมีฉายาว่า “บาร์บี้ในชีวิตจริง”

 

แม้ว่าหลังจากนี้เธอตั้งใจที่จะเดินหน้าในเส้นทางอสังหาฯ ถึงอย่างนั้นเธอก็จะยังไม่ทิ้งงานบนโลกออนไลน์ไป โดยเธอตั้งใจที่จะเก็บเงินไปเรื่อยๆ และในเร็วๆ นี้เธอก็เตรียมที่จะซื้อบ้านในฝันให้กับครอบครัว เพื่อให้พ่อกับแม่ได้ย้ายมาใช้ชีวิตอยู่ใกล้ๆ กับเธอ

 

คลิปที่เธอให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวชีวิตของตัวเอง

 

สำหรับช่องทางการติดตามเธอบนโลกออนไลน์นั้นก็มีหลายช่องทางเอามากๆ (แถมยังมีแบบ 18+ ด้วยอ่ะนะฮะ) ซึ่งเพื่อนๆ สามารถลองเข้าไปติดตามเธอกันได้ตามแต่ละช่องทางด้านล่างนี้เลยจ้า

อินสตาแกรม: linsey99_official

ทวิตเตอร์: @LinseyJDonovan

ยูทูบ: Linsey Donovan

TikTok: @linseydxracer

Patreon: linsey99

OnlyFans: @linsey99

เว็บไซต์: Linsey99.com

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ