รู้จักกับ Yui Hatano ดาราสาวคนแรกแห่งวงการ JAV ที่มี “ผลงานเดี่ยว” ครบ 1,000 เรื่อง!!


32 แชร์

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันแล้วว่า นักแสดงสาวชื่อดังแห่งวงการ JAV (วงการหนังผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น) อย่าง Yui Hatano (หรือที่แฟนๆ ชาวไทยเรียกกันว่า ‘เจ๊ยุ้ย’) เธอได้กลายเป็นดาราคนแรกของวงการที่มีผลงานหนังเดี่ยวครบ 1,000 เรื่อง

 

รายงานข่าวดังกล่าว

 

ขณะเดียวกันก็อาจมีเพื่อนๆ บางคนที่งงว่าเธอคือใคร หรือบางคนก็อาจจะอยากรู้จักเกี่ยวกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ถ้าเป็นอย่างนั้นแล้ว เราลองไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเล๊ยยย

 

 

Yui Hatano คือดาราสาววัย 33 ปี ที่คร่ำหวอดอยู่ในโลกของหนังผู้ใหญ่มากว่า 14 ปี นับตั้งแต่ที่เธอเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2008

และต้องบอกเลยว่าในตอนแรกนั้น เธอไม่ได้ตั้งใจที่จะมาเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ เพราะเป้าหมายแรกของเธอหลังเรียนจบคือต้องการเป็น “กราเวียร์ไอดอล” แต่ด้วยการแข่งขันที่สูง และรายได้ที่ไม่มากนัก ทำให้เธอมองหาเส้นทางใหม่

 

และได้มาเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ในที่สุด

.

 

เธอเปิดตัวกับค่ายดังอย่าง Prestige จนความนิยมของเธอก็ได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ายดังอื่นๆ อีกหลายแห่ง ซึ่งรวมไปถึง MOODYZ และ SOD

ปัจจุบัน Yui ได้กลายมาเป็นนักแสดงอิสระที่ไม่สังกัดค่ายใดๆ ทำให้เธอสามารถรับงานได้แบบไม่จำกัด ซึ่งเธอก็ดูเหมือนจะมีใจรักในเส้นทางนี้ของเธออย่างมาก

 

เธอมีส่วนสูง 163 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 35 (คัพ D) – 23 – 33

 

ความขยันและความสามารถของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นดาราสาวคนแรกแห่งวงการ JAV ที่มีผลงานเดี่ยวครบ 1,000 เรื่อง และจากข้อมูลยังระบุด้วยว่า Yui เคยปรากฏตัวบนหนังผู้ใหญ่มาแล้วไม่ต่ำกว่า 3,000 เรื่องเลยทีเดียว!!

 

.

 

ในปี 2014 เธอสามารถคว้ารางวัล “สุดยอดนักแสดงหญิงแห่งปี” จากเวที DMM Adult Award ไปครองได้สำเร็จ แถมเธอยังมักจะติดอันดับต้นๆ ของนักแสดงหญิงที่ทำยอดขายสูงสุดในแต่ละเดือน หรือในแต่ละปีอีกด้วย

ไม่ใช่แค่ในญี่ปุ่น แต่เธอยังมีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วทั้งเอเชีย โดยเฉพาะในไต้หวัน โด่งดังถึงขั้นว่า ภาพของเธอเคยไปปรากฏบนบัตรโดยสารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไต้หวันมาก่อนเลยด้วย

 

.

 

นอกเหนือจากการติดตามผลงานหนังของเธอแล้ว เพื่อนๆ ยังสามารถเข้าไปติดตามเธอบนโซเชียลมีเดีย ทั้งในอินสตาแกรม hatachan524 และทวิตเตอร์ @hatano_yui

ในส่วนของวาร์ปนั้น #เหมียวตะปู ก็คงต้องขอส่งต่อให้กับเหล่าสมาชิกทั้งหลายช่วยชี้ทางกันไว้ที่ใต้คอมเมนต์ (เชื่อว่าหลายๆ คนก็น่าจะมีผลงานในดวงใจของเธอคนนี้ที่อยากจะแชร์ให้ทุกๆ คนไปติดตามกันอยู่แล้วล่ะนะฮะ อุอุ)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

32 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ