จากหัวหน้าครูในโรงเรียน สู่การเป็น “อาจารย์สอนเรื่องบนเตียง” รายได้ 3 แสนบาทต่อเดือน!


เรียกได้ว่าเส้นทางชีวิตพลิกผันในแบบที่หลายคนก็อาจไม่เคยคาดฝันกันมาก่อน สำหรับเรื่องราวของหญิงสาวชาวอังกฤษ ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นถึงหัวหน้าอาจารย์ในโรงเรียน ก่อนที่จะตัดสินใจมาเดินทางตามความชื่นชอบส่วนตัว

 

และกลายมาเป็น “ครูสอนเรื่องบนเตียง” ซะแทน..?!

.

 

Lana Michaels คือคุณแม่ลูกสองเจ้าของเรื่องราวนี้ ที่เธอได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเองเป็นคนที่ชื่นชอบเซ็กส์เอามากๆ จนถึงขั้นว่าปัจจุบันเธอได้กลายมาเป็นครูสอนเรื่องบนเตียงไปแล้ว

จุดเริ่มต้นของเส้นทางชีวิตที่เปลี่ยนไป เกิดขึ้นเมื่อตอนที่เธอได้เจอกับ Shawn แฟนหนุ่มและคู่หมั้น ที่ช่วยเปิดโลกให้ชีวิตเซ็กส์ของเธอดูกว้างไกลมากยิ่งขึ้น ทำให้เธอสามารถทำในสิ่งที่อยากทำได้อย่างเต็มที่

เธอบอกว่าแฟนเก่าของเธอไม่ค่อยให้อิสระในเรื่องดังกล่าวสักเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่เธอหลงใหลในเรื่องของเพศสัมพันธ์ แต่สำหรับ Shawn มันกลับตรงกันข้าม และเหตุการณ์แรกที่ทำให้เธอเข้าใจอย่างนั้นก็คือตอนที่ทั้งคู่ได้สวิงกิ้งกับคู่รักอีกคู่เป็นครั้งแรก

 

นับตั้งแต่นั้น มันก็ได้เปลี่ยนโลกของเธอทั้งใบ

.

 

Lana เผยว่า นับตั้งแต่ที่เธอได้เจอกับ Shawn ชีวิตในแต่ละสัปดาห์ของเธอก็เปลี่ยนไป ในวันปกติเธอก็จะทำหน้าที่เป็นอาจารย์ในโรงเรียน ส่วนช่วงวันหยุดเธอก็จะให้พี่เลี้ยงเด็กมาดูแลลูกๆ แล้วเธอกับแฟนก็จะออกไปหาความหฤหรรษ์ในเรื่องทางเพศ

ปัจจุบัน พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสเปน และมักจะพบกับเหล่าคู่รักที่อยากจะสวิงกิ้งด้วยกันผ่านเว็บไซต์ที่มีขึ้นเพื่อการนี้โดยตรง และเธอก็ยังบอกว่านับตั้งแต่ที่ได้คบกับ Shawn เธอก็ได้นอนกับผู้ชายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 250 คน และผู้หญิงอีกกว่า 40 คน

 

เคยมากสุดคือสวิงกิ้งกัน 8 คนในคืนเดียว

 

โดยที่ Shawn ก็คอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอ

 

หลังจากที่เธอพบเส้นทางที่แท้จริงของชีวิต Lana ก็ได้ตัดสินใจลาออกจากการเป็นครูในโรงเรียน และหารายได้จากคลิปสยิวของเธอกับแฟนบนโลกออนไลน์

ที่สำคัญเธอยังเรียกตัวเองว่าเป็น “ครูสอนเรื่องบนเตียง” จากการถ่ายคลิปสอนเทคนิคต่างๆ และสาระน่ารู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ สัปดาห์ละคลิป รวมถึงการช่วยสอนและให้คำแนะนำแบบส่วนตัวกับคนที่ต้องการ

เธอบอกว่าเฉพาะการสอนเรื่องเซ็กส์บนโลกออนไลน์นี้ ก็ทำเงินให้เธอมากถึง 7,000 ปอนด์ ต่อเดือน หรือกว่า 310,000 บาทเลยทีเดียว

 

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามสนับสนุนเธอได้ที่ OnlyFans ลิงก์ @freelanaondemand (แบบฟรี) และ Fansly ลิงก์ @lanaondemand (ค่าสนับสนุนเดือนละประมาณ 466 บาท)

นอกจากนี้ก็ยังสามารถเข้าไปติดตามเธอบนโซเชียลมีเดียได้ที่อินสตาแกรม lana_ondemand และทวิตเตอร์ @lanaondemand

สำหรับใครที่รู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตา นั่นก็เพราะว่าก่อนหน้านี้ #เหมียวตะปู ก็เคยพูดถึงเธอไปแล้วเกี่ยวกับประเด็นเรื่อง “ให้แฟนหนุ่มดูดน้ำนมจากเต้า” ซึ่งสามารถเข้าไปอ่านคอนเทนต์เก่ากันได้ที่ลิงก์: CatDumb.com/content-18-up/46813

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , Dailystar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?