อดีตสาวออฟฟิศ ฟาดรายได้เกือบ 100 ล้านบาทจาก OnlyFans แม้ “ไม่เคยเปิดเผยใบหน้า”


4 แชร์

คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในบางครั้ง สำหรับบางคนก็อยากที่จะปิดบังตัวตนบนโลกออนไลน์ เพราะกลัวว่าสังคมในอินเตอร์เน็ตอาจส่งผลต่อสังคมหรือความสัมพันธ์ในชีวิตจริงของเรา

เช่นเดียวกันกับนางแบบสาวคนนี้ ที่หันมาสร้างรายได้บนเว็บไซต์ OnlyFans จนกวาดรายได้อย่างมหาศาล แม้ว่าเธอจะ “ไม่เคยเปิดเผยใบหน้า” และไม่เคยเปิดเผยตัวตนให้ใครรู้มาก่อนเลยก็ตาม

 

รายได้มหาศาลนี้ก็คือเกือบ 100 ล้านบาทเลยทีเดียว!

.

 

เธอคนนี้ใช้ชื่อบนโลกออนไลน์ว่า Bambi Blue นางแบบสาวชาวอเมริกันวัย 20 กว่าๆ ซึ่งนอกจากสัญชาติและอายุแบบคร่าวๆ แล้ว เธอก็ไม่เคยเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้รู้มาก่อนเลย

ไม่ใช่แค่ข้อมูลส่วนตัว เพราะแม้แต่ใบหน้าเต็มๆ ของเธอเองก็ไม่เคยมีแฟนคลับคนไหนได้เห็นมาก่อนเหมือนกัน นั่นก็เพราะ Bambi ต้องการปิดบังตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ไม่อยากให้คนใกล้ตัวรู้ว่าเธอหารายได้จากเส้นทางนี้

 

 

Bambi เล่าว่า ครอบครัวของเธอเข้มงวดอย่างมาก จนทำให้เธอมั่นใจว่าพวกเขาจะต้องไม่ยอมรับในสิ่งที่เธอทำตอนนี้อย่างแน่นอน นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงต้องพยายามปิดบังไม่ให้คนที่บ้านรู้

ไม่ใช่แค่กับครอบครัว แม้กระทั่งเพื่อนหรือแฟนเก่าของเธอเองก็ไม่เคยมีใครรู้ว่าเธอหารายได้จากคอนเทนต์ 18+ นั่นก็เพราะเธอกลัวว่าพวกเขาเหล่านั้นจะตัดความสัมพันธ์ กลัวว่าจะไม่เป็นที่ยอมรับ และอาจทำให้หลายๆ อย่างในชีวิตเปลี่ยนไป

 

เพื่อตัดไฟแต่ต้นลม เธอเลยปิดบังตัวตนบนโลกออนไลน์

.

 

แต่ถึงแม้ว่าเธอจะปิดบังใบหน้าของตัวเองเอาไว้ ทว่าคนจำนวนมากกลับมองข้ามในจุดนั้น ปัจจุบันเธอมีแฟนคลับติดตามถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว

เธอบอกว่าก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นพนักงานออฟฟิศ มีรายได้ต่อเดือนประมาณ 100 ดอลลาร์ฯ (ราว 3,300 บาท) แต่ปัจจุบัน เธอมีรายได้ต่อเดือนมากถึง 250,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 8.2 ล้านบาท)

ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังบอกด้วยว่านับตั้งแต่ที่เริ่มทำ OnlyFans มาจนถึงตอนนี้ เธอมีรายได้จากเว็บไซต์เกือบ 3 ล้านดอลลาร์ฯ (ประมาณ 97 ล้านบาท) แล้ว!

 

 

ทั้งนี้ แม้จะบอกว่าแฟนคลับส่วนใหญ่ของเธอมองข้ามในเรื่องของหน้าตา ทว่าก็ยังมีบางคนที่อยากรู้ว่า Bambi มีหน้าตาเป็นอย่างไร จนถึงขั้นยอมจ่ายเงินเพื่อแลกกับภาพใบหน้าของเธอแค่ภาพเดียว…

“แฟนคลับของฉันคนหนึ่งเสนอที่จะจ่ายเงิน 5,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 163,000 บาท) เพื่อจะได้เห็นหน้าฉัน ขณะที่อีกคนก็เสนอตั๋วเครื่องบินเฟิร์สคลาสบินตรงไปอิตาลี เพื่อแลกกับภาพใบหน้าของฉันแค่ภาพเดียว”

 

แม้ข้อเสนอจะน่าสนใจ แต่เธอก็เลือกที่จะปฏิเสธไปอยู่ดี

 

เพราะเธอต้องการรักษาชีวิตส่วนตัวเอาไว้ให้แยกออกจากงานที่ทำ

 

Bambi ยังเล่าด้วยว่า ครั้งหนึ่งเธอเคยเจอผู้ชายที่เป็นแฟนคลับของเธอ อยู่ในงานแต่งงานของเพื่อน ซึ่งเมื่อทั้งสองคนได้ประจันหน้ากันเข้า เขาก็ยังคงไม่สามารถจดจำเธอได้ เพราะเขาไม่รู้ว่าเธอหน้าตาเป็นอย่างไร

 

แสดงให้เห็นว่าการปิดบังตัวตนของเธอมันได้ผล

 

หากใครสงสัยว่า ทำไมนางแบบสาวที่ไม่เคยเปิดเผยใบหน้าให้เห็น ถึงได้กวาดรายได้ไปมหาศาลขนาดนี้? ก็สามารถลองเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม bambibluehair และทวิตเตอร์ @Bambibluehair

นอกเหนือจากนั้นก็ยังสามารถเข้าไปสนับสนุนเธอได้บน Fansly ในลิงก์ Bambi Blue | SQUIRT และ OnlyFans ในลิงก์ BAMBI BLUE | YOUR NEW GF (ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลด 90% ค่าติดตามเดือนแรกเหลือเพียง 98 บาทต่อเดือน!)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyStar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?