คุณแม่ลูกสองให้แฟนหนุ่ม “ดูดน้ำนมจากเต้า” เผยเป็นคุณค่าทางโภชนาการ-กระตุ้นอารมณ์


1 แชร์

เราน่าจะเคยได้ยินกันอยู่แล้วว่า “น้ำนมแม่” เป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ดีต่อสุขภาพของเด็กๆ

ทว่าสำหรับคุณแม่ลูกสองคนนี้ เธอออกมาบอกว่ามันไม่ได้แค่ดีต่อสุขภาพของลูกๆ เพียงอย่างเดียว แต่มันยังดีต่อสุขภาพของแฟนหนุ่ม และชีวิตเซ็กส์ของพวกเธอด้วย…?!

 

คุณแม่ลูกสองที่ “ให้แฟนหนุ่มดูดนมจากเต้าเธอ” เป็นประจำ?!

.

 

Lana Michaels คือชื่อของคุณแม่ลูกสองชาวอังกฤษ ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวชีวิตบนเตียงกับ Shawn แฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งความน่าสนใจของเรื่องนี้ก็คือการที่เธอให้เขาดูดน้ำนมจากเต้าของเธอ

Lana ได้เล่าผ่านสารคดี Breastfeeding My Boyfriend ของทางช่อง Channel 4 กล่าวว่าตัวเธอนั้นมีลูกชายวัย 11 ขวบหนึ่งคน และลูกสาววัย 7 ขวบอีกคน (เป็นลูกๆ ที่เกิดจากความสัมพันธ์ครั้งเก่า)

เธอยังบอกด้วยว่า เธอเคยให้ลูกชายดูดนมจากเต้าจนถึงอายุ 8 เดือน ส่วนลูกสาวก็ได้ดูดนมจากเต้าของเธอจนถึงอายุ 2 ขวบ

 

 

หลังจากเลิกรากับคนรักเก่าและใช้ชีวิตเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาได้สักพัก เธอก็ได้เจอกับ Shawn ผ่านแอปหาคู่สำหรับกลุ่มวีแกน ซึ่งเส้นทางความรักของพวกเขาก็ราบรื่นมาโดยตลอด รวมถึงชีวิตเซ็กส์เองก็เรียกได้ว่าฟิน

และอย่างที่บอกไปว่า ชีวิตเซ็กส์ของพวกเขาอาจทำให้หลายคนตกใจก็เพราะเรื่องที่ Lana ให้ Shawn ดูดนมจากเต้าของเธออยู่เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

 

Lana และ Shawn

.

 

Lana เผยว่า ไอเดียนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อประมาณ 18 เดือนก่อน ตอนนั้นเธอกับแฟนหนุ่มได้ไปร่วมวง “โฟร์ซั่ม” (มีเซ็กส์แบบ 4 คน) กับคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง

ในระหว่างที่เธอกำลังดูดนมของผู้หญิงอีกคน เธอก็ได้สัมผัสถึงน้ำนมที่ไหลเข้ามาในปาก จนทำให้เธอเกิดความคิดที่ว่า ทำไมไม่ลองให้แฟนหนุ่มดูดนมจากเต้าของเธอดูล่ะ

ทั้งนี้ Lana ก็อธิบายว่า หลังจากที่ลูกๆ โตจนหย่านมกันหมดแล้ว เธอก็รู้สึกโหยหาถึงช่วงเวลาที่ได้ให้นมลูกเป็นอย่างมาก มันทำให้เธอรู้สึกดีมีความสุข

 

.

 

เมื่อเกิดไอเดียปุ๊บ Lana ก็เลยไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการให้ผู้ใหญ่ดูดน้ำนมจากเต้า และก็ได้รู้ว่าเธอสามารถกระตุ้นการผลิตน้ำนมของตัวเองได้ ด้วยการกินอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรบางชนิด

พอเธอเริ่มหลั่งน้ำนม Shawn ก็ได้ลองเข้าไปดูดนมจากเต้าของเธอเป็นครั้งแรก จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตเซ็กส์ที่พวกเขาหลงใหล

โดยปกติแล้ว พวกเขาจะมีเซ็กส์กันสัปดาห์ละประมาณ 5 ครั้ง และ Shawn ก็จะได้ดูดนมจากเต้าของ Lana ก่อนมีเซ็กส์ สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพราะหากมากเกินกว่านั้นก็กลัวว่าจะเบื่อกันไปเสียก่อน

 

 

Lana เผยว่า การให้แฟนหนุ่มดูดนมของเธอก่อนมีเซ็กส์นั้น มันช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ และทำให้เธอรู้สึกดีเอามากๆ รวมถึงยังทำให้ Shawn ได้รับคุณค่าทางโภชนาการที่ดี แถมหน้าอกของเธอก็ใหญ่ขึ้นจนมีขนาด 34D ด้วย

ส่วน Shawn ก็เผยถึงความรู้สึกที่ได้ดูดนมจากเต้าแฟนสาวอยู่เป็นประจำว่า… “หลังจากที่ได้ดูดนมจากเต้าของเธอ ผมก็รู้สึกได้ถึงพลังงานที่พลุ่งพล่านระหว่างเราสองคน มันนำไปสู่เซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม”

เขายังบอกอีกว่า… “การทำอย่างนี้มันทำให้เธอฟิน ผมก็ฟิน และผมยังได้รับคุณค่าทางโภชนาการ เธอมีความสุข ผมมีความสุข แค่นั้นก็ไม่น่ามีปัญหาแล้วนะ?”

 

.

 

ปัจจุบัน Lana คือนางแบบทั้งบน OnlyFans และ Fansly ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามสนับสนุนเธอได้ที่ OnlyFans ลิงก์ @freelanaondemand (แบบฟรี) และ Fansly ลิงก์ @lanaondemand (ค่าสนับสนุนเดือนละประมาณ 466 บาท)

นอกจากนี้ก็ยังสามารถเข้าไปติดตามเธอบนโซเชียลมีเดียได้ที่อินสตาแกรม lana_ondemand และทวิตเตอร์ @lanaondemand

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror , TheSun , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?