หญิงสาวสร้างรายได้กว่า 34 ล้านบาท บน OnlyFans จากคอนเทนต์ “ทำตัวเหมือนหมา”


3 แชร์

เมื่อพูดถึง “ความชอบเฉพาะกลุ่ม” บางทีเราก็อาจเข้าไม่ถึงในเรื่องเหล่านั้น และมันก็เป็นเหตุผลว่าทำไมหลายๆ คนถึงตกใจอย่างมากกับการที่หญิงสาวคนนี้ทำรายได้มหาศาลหลักล้าน จากการสร้างคอนเทนต์ “ใช้ชีวิตเยี่ยงสุนัข”

 

หญิงสาวที่รู้จักกันในชื่อ “Puppy Girl Jenna”

.

 

Jenna คืออีกหนึ่งครีเอเตอร์ผู้หารายได้บนเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง OnlyFans โดยคอนเทนต์ของเธอก็ไม่ได้เน้นขายความเซ็กซี่เป็นหลักซะทีเดียว แต่จุดสำคัญคือการทำพฤติกรรมราวกับว่าเธอเป็นหมาหรือสุนัข

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า คอนเทนต์ในลักษณะนี้ถือเป็นความชอบเฉพาะกลุ่ม เป็นการตอบสนองต่อความพึงพอใจหรือความต้องการทางเพศในรูปแบบที่แตกต่าง

 

.

.

 

Jenna เล่าว่า ในตอนแรกเธอก็เริ่มทำคอนเทนต์แนว 18+ ทั่วไป แต่ก็พบว่ามันไม่เวิร์คสำหรับเธอ จึงลองเปลี่ยนแนวคอนเทนต์ของตัวเองใหม่หมด

ตอนนั้นเองที่เธอตัดสินใจนำเอาความชอบส่วนตัวที่เธอมักจะทำตัวเหมือนหมา แบบทำสนุกๆ หรือบางทีก็เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของตัวเอง มาเป็นสิ่งที่สร้างรายได้ จนเริ่มมีคนรู้จักเธอมากขึ้นเรื่อยๆ

มีคนให้ความสนใจคอนเทนต์ของเธอมากน้อยขนาดไหน? Jenna บอกว่า นับตั้งแต่ที่เธอหันมาทำ OnlyFans เป็นงานหลักในเดือนมิถุนายน 2020 พอถึงตอนปลายปี 2020 เธอก็ทำรายได้ไปแล้วกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 34 ล้านบาท!

 

 

.

 

ขณะเดียวกัน ก็ยังมีคนที่รู้สึกไม่โอเคเวลาที่เห็นเธอโพสต์ภาพตัวอย่างแนวคอนเทนต์ของเธอลงบนโซเชียลมีเดีย บ่อยครั้งที่ Jenna มักจะต้องเจอกับคอมเมนต์ต่อว่า ราวกับเธอเป็นคนน่ารังเกียจ

ถึงอย่างนั้น Jenna ก็มองว่า “ฉันแค่มีช่วงเวลาที่ดี ฉันไม่ได้ทำร้ายใคร ไม่ได้ทำอะไรไม่ดี ฉันแทบไม่อยากเชื่อว่าพวกคุณถึงกับรู้สึกแย่ในสิ่งที่ฉันทำ”

Jenna ยังบอกด้วยว่า “ถ้าคุณมีความถนัดหรือพรสวรรค์บางอย่าง และคุณทำมันออกมาได้ดีจริงๆ เดี๋ยวก็จะมีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจคุณเอง”

 

 

คลิปสัมภาษณ์ในช่อง No Jumper

 

สำหรับใครที่อยากจะลองเข้าไปติดตามเธอคนนี้บนโซเชียลมีเดีย ก็สามารถเข้าไปได้ทั้งอินสตาแกรม puppygirljennaofficial และทวิตเตอร์ @puppygirljenna

ส่วนใครที่อยากจะเข้าไปชมคอนเทนต์ของเธอแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ก็สามารถเข้าไปได้ใน OnlyFans ที่ชื่อว่า @yourpuppygirl (ค่าสนับสนุนรายเดือนอยู่ที่ประมาณ 675 บาท)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyStar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?