สาวเตรียม “ฉลองคริสต์มาส” ให้แฟนหนุ่มด้วยการ “ทรีซั่ม” เผยเป็นของขวัญที่เขาอยากได้มานาน


1 แชร์

เมื่อพูดถึงช่วงเทศกาลคริสต์มาส หลายคนก็คงนึกถึงซานตาคลอส และสิ่งที่จะมาคู่กันก็คือ “ของขวัญในวันคริสต์มาส” นั่นเอง

เพื่อนๆ บางคนอาจไม่ได้อินกับเทศกาลนี้เท่าไหร่นัก ขณะที่บางคนก็อาจจะยังไม่ได้คิดเลยว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับคนข้างกายของเราดี แต่สำหรับนางแบบสาวคนนี้ เธอได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษเอาไว้ให้แฟนหนุ่มแล้ว

 

และของขวัญที่ว่านั้นก็อาจเป็นสิ่งที่เราคาดไม่ถึงมาก่อน…

 

Bonnie Locket เธอคือนางแบบสาวชาวอังกฤษวัย 33 ปี ที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 953,000 คน และมีผู้ติดตามบน TikTok อีกกว่า 2 ล้านคนเลยทีเดียว

โดย Bonnie ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงแผนการ (ไม่) ลับ สำหรับของขวัญที่เธอตั้งใจจะมอบให้กับ Brad แฟนหนุ่มของเธอ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสปี 2021 ที่จะถึงนี้

 

ของขวัญก็คือการ “ทรีซั่ม” !!

 

Bonnie และ Brad ที่คบหากันมานานกว่า 10 ปี

 

สำหรับบางคนที่อาจจะไม่รู้ “ทรีซั่ม” (Threesome) ก็คือการร่วมรักแบบ 3 คน อาจจะเป็น ชาย 2 หญิง 1, ชาย 1 หญิง 2, ชาย 3 หรือ หญิง 3 ก็ได้ทั้งนั้น

และในเมื่อมันเป็นของขวัญที่ Bonnie ตั้งใจมอบให้กับแฟนหนุ่ม ในกรณีนี้ของเธอมันจึงเป็นการร่วมรักแบบ ชาย 1 หญิง 2 นั่นเอง โดยฝั่งหญิง 2 นั้นก็คือ Bonnie กับผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่เธอได้เจอด้วยความบังเอิญ

 

เธอยังบอกด้วยว่า นี่คือของขวัญที่ Brad อยากได้มานานแล้ว

.

 

Bonnie เล่าว่า มีคืนหนึ่งที่เธอออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ในยามราตรี และบังเอิญได้เจอกับผู้หญิงที่ช่างดูสมบูรณ์แบบอย่างมากสำหรับการจะมาเป็นบุคคลที่ 3 ในการฉลองคริสต์มาสของเธอกับแฟน ตามความคิดของ Bonnie

เธอและผู้หญิงคนนั้นจึงได้พูดคุยกันเกี่ยวกับของขวัญสุดพิเศษที่เธอตั้งใจจะมอบให้กับแฟนหนุ่ม และผู้หญิงคนนั้นก็ตอบตกลง ทั้งสองจึงได้แลกเบอร์กันเอาไว้…

“เราคุยกันในตอนที่กำลังมึนเมา ซึ่งเธอเองก็อาศัยอยู่ไม่ห่างจากเรามากนัก เมื่อเธอตอบตกลง ฉันจึงได้แลกเบอร์กับเธอ เมื่อเราสร่างเมาแล้ว เราก็ได้คุยกันอีก และเธอก็ยังคงตกลงตามแผนที่วางไว้”

 

 

ทั้งนี้ Bonnie ก็ได้อธิบายถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เธอเกิดความคิดที่อยากจะมอบการทรีซั่มให้เป็นของขวัญกับแฟนหนุ่มว่า…

“ฉันไม่ใช่คนหึงหวง ฉันใจกว้าง และคิดว่าการแบ่งปันกันก็เป็นเรื่องที่น่าสนุกดี ฉันคิดมาตลอดว่าผู้หญิงทุกคนคือความสวยงามของโลก และการที่มีผู้หญิงอีกคนมาร่วมมีเซ็กส์กับฉันและแฟน ก็ถือเป็นของขวัญให้กับ Brad

อย่างไรก็ตาม ฉันยังคงยึดมั่นในเรื่องรักเดียวใจเดียว การทรีซั่มนี้จะเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในชีวิต เป็นเพียงค่ำคืนที่เราจะได้ดื่มด่ำไปกับความแฟนตาซีที่มีแค่หนเดียว หลังจากนั้นชีวิตของเราก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ฉันไม่มีทางนอกใจ Brad เขาเองก็เช่นกัน”

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว Bonnie ก็เผยว่า…

“ปัญหาเพียงอย่างเดียวก็คือ ปีหน้าฉันจะเอาอะไรเป็นของขวัญให้กับ Brad ดี

และถ้า Brad ได้อ่านเรื่องราวนี้ ฉันหวังว่าคุณจะไม่น้อยใจที่ได้บังเอิญมาเห็นของขวัญวันคริสต์มาสล่วงหน้านะ”

 

 

นอกจากเรื่องราวของขวัญวันคริสต์มาสนี้แล้ว เพื่อนๆ ยังสามารถเข้าไปติดตามนางแบบสาวคนนี้ได้ทั้งในอินสตาแกรม bonnielocketxox และ TikTok ที่ชื่อว่า @bonnielocketxo

รวมไปถึงบัญชี OnlyFans ของเธอ ที่มีอยู่ 2 บัญชี ได้แก่ @bonnielocketfree (ติดตามได้ฟรี!) และ @bonnielocket (คอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟ ค่าติดตามรายเดือนประมาณ 350 บาท)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , TheSun


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?