รู้ไหมว่า? สับปะรดทำให้ น้ำอสุจิหวาน!! จริงหรือ แล้วอย่างอื่นละให้รสชาติแบบไหน???


3 ปลาทู

อสุจิกินได้ไหม?

กินได้ครับ จากที่หาข้อมูลมา ตัวน้ำนั้นอุดมไปด้วย คุณค่าทางอาหาร แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม น้ำตาลฟลักโตส โปรตีน และอีกมากมาย เรียกได้ว่ากินได้แถมยังมีคุณค่า รสชาติ  โดยปกติ มีรสขม  ฝาด และเค็ม ไม่ต้องตกใจ ผมไม่เคยกิน 5555 แค่น้องที่ทำงานเคยเล่าให้ฟังว่า ถ้าคนกินกล้วย หรือ สับปะรด จะมีรสชาติ หวาน เฉพาะตัว แล้วถ้าเรากินอย่างอื่น รสชาติจะเป็นแบบไหน เริ่มอยากรู้แล้วใช่ปะ เราไปดูกัน

แล้วรับประทานอาหาร อะไรรสชาติแบบไหนบ้าง?

1. อาหารที่รับประทานแล้ว รสชาติขม  เช่น  กาแฟ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ รวมถึงพวกยาเสพติดด้วย    วัยรุ่นสมัยนี้นิยม น้ำกะท่อม รดชาติเป็นไง มาบอกแอดบ้างง 5555

2. อาหารที่รับประทานแล้ว  รสชาติฝาด เค็ม และฉุน  จำพวกเนื้อสัตว์ ไขมัน โปรตีน ของหมักดอง และของที่ผลิตจากนม ดาร์กช็อก กระเทียม หัวหอม 

3. อาหารที่รับประทานแล้ว ให้รสหวาน  เช่น จำพวก ผลไม้ สับปะรด กล้วย แอปเปิ้ล มะนาว บางข้อมูลยังบอกว่าเครื่องเทศด้วย ซึ้งจากที่แอดเสาะหาข้อมูล บางก็บอก เครื่องเทศนั้น คาว ฉุน

แล้วระยะที่หวังผลของรสชาติหวานนั้น คุณต้องกินสับปะรดหรือผลไม้ถึง 3 สัปดาห์ถึงจะเห็นผล  ซึ่งแอดแนะนำว่า ควรกินสลับผลไม้ไปดีกว่า เดียวเพื่อนจะเห็นว่าเรามีพิรุธ ที่ออฟฟิศแอดนี่ใครกินน้ำสับปะรดนี่บอกได้เลย โดนแซวทั้งวัน

อย่างไรก็ตามการ น้ำอสุจิ ถึงจะมีคุณค่า แต่ก็เสี่ยงต่อโรคอยู่ด้วย  แอดก็ไม่อยากลองด้วย เอ๊ะ หรือ เราจะเอาไปทำให้สุกก่อนนะ 555 ผมล้อเล่นครับ แต่ที่กล่าวมา นั่นเป็นการพูดคุยจากเพื่อนร่วมงาน และรวบรวมข้อมูลมาก หากผิดพลาดประการได้ก็ขออภัยอย่างสูงในที่นี้ครับ

ที่มา : รวบรวมเนื้อหาจาก ผู้ร่วมงาน และ เว๊บไซต์ pantip

ภาพจาก :  https://www.pinterest.com/


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?