พยาบาลสาวต้องจำใจลาออก เหตุเพราะเพื่อนร่วมงานไปฟ้องหัวหน้าว่า “เธอทำ OnlyFans”


16 แชร์

เพื่อนๆ เคยดูหนังเรื่อง Mean Girls กันมาก่อนมั้ย? หากใครไม่เคยดู งั้นมาลองรับรู้เรื่องราวของหญิงสาวคนนี้กันแทนก่อนก็ได้ เพราะเธอบอกว่าประสบการณ์ที่เธอเจอมานั้น แทบไม่ต่างอะไรกับหนังเรื่องดังกล่าวเลย

เรากำลังพูดถึงหญิงสาวที่ใช้ชื่อบนโซเชียลว่า Allie Rae เธอผู้เคยเป็นพยาบาลทำงานอยู่ในห้องไอซียูของโรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งในรัฐแมสซาชูเซตส์ จนกระทั่งเธอต้องจำใจลาออกมา เหตุเพราะมีคนไปฟ้องหัวหน้าว่าเธอเป็นนางแบบ OnlyFans

 

.

 

Allie เล่าว่า เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น หลังจากที่มีเพื่อนร่วมงานของเธอบางคนพบว่าเธอโพสต์ภาพเซ็กซี่ลงบนอินสตาแกรม

เพื่อนร่วมงานเหล่านั้นก็ได้เอาภาพบนอินสตาแกรมของเธอไปฟ้องหัวหน้า จนทำให้ Allie ถูกต่อว่า ถึงอย่างนั้นก็ยังเป็นเพียงแค่การตักเตือน เนื่องจากเธอไม่ได้ใช้ชื่อจริงของตัวเองบนโลกออนไลน์ และไม่ได้ระบุว่าตนทำงานที่ไหน

 

แต่เรื่องก็ยังไม่จบแค่นั้น

.

 

เพื่อนร่วมงานของเธออาจจะมองว่าคำตักเตือนที่หญิงสาวได้รับนั้นมันน้อยจนเกินไป และพวกเขาก็ได้ตามมาเจอบัญชี OnlyFans ของ Allie และได้กดติดตามในทันที

เหตุผลที่พวกเขากดติดตาม ไม่ใช่ต้องการชมผลงานแนว 18+ หากแต่ว่ากลับแคปผลงานส่วนหนึ่งใน OnlyFans ของเธอไปฟ้องกับหัวหน้าอีกครั้ง และครั้งนี้ก็ทำให้หัวหน้าต้องยื่นคำขาดกับ Allie ในที่สุด

หัวหน้าบอกให้ Allie เลือกมาว่า จะยอมยื่นใบลาออก หรือจะยอมลบบัญชี OnlyFans ของเธอทิ้งไปซะ ซึ่ง Allie บอกว่าเธอมีรายได้จากตรงนี้มากถึง 75,000 ดอลลาร์ฯ ต่อเดือน หรือกว่า 2.5 ล้านบาท เลยทีเดียว!

 

สุดท้ายเธอก็จำใจลาออกในที่สุด

.

 

Allie เปิดเผยว่า เหตุผลที่เธอลาออกนั้น ไม่ใช่เพราะมองว่ารายได้มันดีกว่า (มาก) แต่เธอบอกว่าเธอมาเป็นนางแบบ OnlyFans เพราะเธอรักงานนี้จริงๆ เธอจึงเลือกลาออก แม้ว่าเธอจะรักในงานพยาบาลไม่ด้อยไปกว่ากันเลยก็ตาม

ถึงอย่างนั้น มันก็ทำให้เธอได้หลุดพ้นมาจากสังคมเพื่อนร่วมงานที่เธอบอกว่า “ราวกับหลุดมาจากหนังเรื่อง Mean Girls” และเธอก็ได้เดินทางมาเริ่มต้นชีวิตใหม่อยู่ที่รัฐฟลอริดา ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับสามี

 

หนังเรื่อง Mean Girls

 

ปัจจุบัน OnlyFans จึงเป็นงานหลักเพียงงานเดียวของเธอ

.

 

สำหรับใครที่อยากติดตามอดีตพยาบาลสาวคนนี้ ก็สามารถเข้าไปกดฟอลโลว์เธอบนโซเชียลมีเดียได้ที่อินสตาแกรม theallierae และทวิตเตอร์ @MrsAllieRae

รวมไปถึงการเข้าไปสนับสนุนให้กำลังใจและชมคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเธอกันได้บน OnlyFans ที่ลิงก์ @theallierae

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheDailyBeast , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

16 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?