รีวิว TENGA FLIP 0 (ZERO) Black จ๋องกระปิ๋ม อันละ 4,000 มีดีแค่ไหน?


78 แชร์, 4 ปลาทู

TENGA FLIP 0 (ZERO)จัดว่าเป็นตัวท๊อปของ เทนก้าเลยคับ เป็นการรวมเอาทุกเทคโนโลยีของเทนก้าเข้าไว้ด้วยกัน

จุดเด่นของTenga เลยคับ คือใครเห็นก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร เอาไปตากอยู่ แม่คุณอาจจะคิดว่าเป็นRouter หรืออะไรทำนองนั้น และเป็นSex Toy ยี่ห้อเดียวเท่านั้นที่สามารถวางขายได้ในไทยและประเทศด้อยพัฒนาคลั่งศีลธรรมแต่อาชญากรรมสูงกว่าไอเฟล    ประเทศที่Sex Toy เป็นสิ่งผิดกฎหมายได้

ซึ่งเจ้านี้คือ TENGA FLIP 0 (ZERO) ซึ่งถือว่าเป็นตัวท๊อปของเทนก้าเลย มีนวัตกรรมหลายๆอย่างรวมไว้เพียบ และจุดเด่นสุดเลยคือเปิดออกมาทำความสะอาดง่ายมาก

ซึ่งตัวที่ผมนำมารีวิวคือTENGA FLIP 0 (ZERO) Black คับ ถามว่าตัวดำต่างจากตัวขาวยังไง คือตัวขาวจะนิ่มกว่า ส่วนตัวดำจะตอดรัดมากกว่า ซึ่งวัศดุเจ้านี้จะเป็นTPE ซึ่งมันนิ่มมาก นิ่มเหมือนเยลลี่เลย

 

จุดเด่น อย่างแรกคับทำความสะอาดง่ายมากๆ เพราะเป็นSex Toy แบบเปิดล้างได้  เราแค่เปิดน้ำล้าง ลงสบู่นิดหน่อย เอาไปตากซึ่งตัวที่ครอบมันก็สามารถใช้แทนที่ตากได้

อย่างที่สองคับ คือมันมีความเป็นสุญญากาศภายในมันสามารถดูดของคุณเข้าไปได้ ทำให้คุณไม่ต้องปั่นของคุณจนแข็งเทนก้าปั่นให้เอง

อย่างสุดท้ายคับ มันใช้ซ้ำได้ จ๋องกระปิ๋ม ที่ขายๆอยู่ มีทั้งอันที่ใช้ซ้ำได้และใช้ซ้ำไม่ได้ แบบที่ใช้ซ้ำไม่ได้นี้ราคาก็ใช่ว่าจะถูกนัก บ้านเรานี้800-900เลยทีเดียว ผมแนะนำว่าจะซื้อซื้อแบบใช้ซ้ำได้จะดีกว่า

 

 

จุดด้อย อย่างแรกคับ มันล้างง่ายมาก ล้างง่ายไป ทำให้เรามักง่าย และนอกจากนี้ตัวข้างในมันเองมีซอกมีรูเยอะและลึกพอสมควรเป็นการยากมาก ที่จะเช็ดให้แห้ง และจากนั้นพอเราจะเอาไปตาก    ห้องเรานี้ เชื้อราเยอะมาก ชื้นมาก สุดท้ายคือรารับประทานคับ(ซื้อมาได้3เดือนเองนะ!!!!)

แล้วราที่ว่า นี้คือถ้าขึ้นแล้วทำใจเลยคับ ทำยังไงก็ไม่หาย มันฝังลึกเลย ซึ่ง ไปสอบผู้เชียวชาญได้ข้อมูลมาว่า TPE นั้นมีรูพรุนเยอะ ทำให้ถ้าเราดูแลไม่ดีรารับประทานแน่นอน เพราะน้ำหรือเจลต่างๆมันจะเข้าไปซึมอยู่ในตัวTPE

อย่างต่อมา ชิ้นส่วนบางส่วนนี้หลุดง่ายมากๆ เพราะอาจเป็นเพราะกาวมันห่วยมั่งตัวล๊อกหัวมันหลุดออกมาเลย ยังดีมันพอประกอบกลับเข้าไปใหม่ได้บ้าง

 

เอาหละมาถึงความรู้สึก การใช้งานกัน

อย่างแรกนะคับ ต้องใช้อย่างอย่างถูกวิธีนะคับ ต้องทำตามขั้นตอนในคลิปนะคับไม่งั้นไม่เสียว อย่างแรกคับ เจ้านี้มันสอดเข้าไปง่ายมากไม่ต้องปั่นมากก็เข้าไปได้ เข้าไปแล้วมันเสียวปลายๆ และมันทั้งตอดหนักมากๆ ด้วยความที่มันเป็นสุญญากาศมั่ง แล้วยิ่งเราบีบมันยิ่งตอดรัดแน่นเข้าไปอีก แต่เท่าที่ลองนะคับโอเคมันเสียวแต่มันยังไม่เป็น ธรรมชาติเท่าไหร่นะ เทียบกับอีกตัวที่ผมเคยรีวิวไป

เทียบกันแล้วความรู้สึกเหมือนเข้าไปในเข้าวงกตที่แสนหวาดเสียวมากกว่า

ราคาขายในไทยอยู่ที่ 3999 บาทคับ แต่ราคาโลกอยู่ที่3000บาท ของไทยแอบแพงกว่าตั้ง1000หนึ่งเลย อาจเพราะเป็นยี่ห้อเดียวในไทยที่ขายได้แบบถูกกฎหมาย ซึ่งสหายแมวสามารถไปเสริชหาในGoogle ได้คับ มีหลายเจ้าที่ขาย มั่นใจแน่นอนว่าได้ของแน่ๆ

 

สรุป 

เป็นตัวเลือกที่ดีนะคับสำหรับผู้เริ่มต้น ตัวนี้ทำความสะอาดง่ายมากๆ แต่อย่างว่าคับ คุณต้องเช็ดให้แห้งจริงๆ ก่อนตากไม่งั้นก็ต้องบอกลาเงิน4000ของคุณไปได้เลย แต่ถ้าทำความสะอาดไม่ดีก็เตรียมใจไว้ให้ดีหละ

อีกข้อเพราะมันถูกกฎหมายในไทย คับซื้อได้ตำรวจไม่จับ ขายได้ด้วยถ้าอยากขายนะ แต่เจ้านี้มีตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องในไทยแล้วนะ

 

ที่มาภาพ https://siamtenga.com/product/flip-zero-black-th/

ลงได้มั่งที่มา

ปล.ใครมีสินค้าSex Toy อยากให้เราเอามารีวิวให้ได้นะคับ เราต้องการสนับสนุนให้มันถูกกฎหมายคับ ถือว่าเป็นการรณรงค์ไปในตัว

ปล.2เฉพาะ Onahole จ๋องกระปิ๋มนะ ดิลโด้นี้ไม่ไหว

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

78 แชร์, 4 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments

มาเมนต์บอกว่ากดปลาทูให้แล้วนะครับ ถูกใจจริ๊งงงงงงงงง

ผู้การแมว

สมาชิกแก๊งเหมียว

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?