รีวิว Onahole Sujiman Kupa Lolinco Mochiri Soft


2 แชร์

 

รีวิวชิ้นแรก คับ บทความรีวิวอันนี้คือเขียนครั้งแรกนะคับ ไม่เคยเขียนรีวิว สินค้าแบบนี้มาก่อนเหมือนกัน อีกข้อนะคับผมจะลงรูปเท่าที่ลงได้นะคับ เพราะตัวอย่างมันล่อแหลมมากๆ

ตัวนี้คือ Sujiman Kupa Lolinco ซึ่งเป็นผลิตภันฑ์ของ ยี่ห้อ Magic Eye ซึ่งในบรรดา Sex toy เนี้ย ถือว่าเป็นยี่ห้อที่ ติดอันดับท๊อปเลยนะคับ ซึ่งใครเคยใช้เจ้านี้นะ เอาไปเทียบกับเทนก้าแล้ว โยนเทนก้าทิ้งไปเลยก็ได้ เทนก้าสู้ไม่ได้ซักนิด

 

ซึ่งโปรดักษ์ชิ้นนี้ เป็นส่วนหนึ่งของซี่รี่ Lolinco ซึ่งเป็นซี่รี่ที่เป็นธีมของเจ้าสาววัยแรกแย้ม นั้นเอง เป็นซี่รี่ที่ขายดีที่สุดของบริษัท โดยจะมีรุ่นแยกออกมามากมาย รุ่นออริจินอล รุ่นนิ่ม รุ่นแข็ง รุ่นไม่ซิง(รุ่นปกติจะซิง) รุ่นพรีเมี่ยม(ใหญ่ขึ้นฟีเจอร์มากขึ้น) รุ่นแบบตัวเต็มๆก็มี ซึ่งตัวนี้จำทำเป็นแบบกีบอูฐคับคือจะอูมๆแบบของเด็กๆ ส่วนรุ่นที่ผมรีวิวนี้คือรุ่น Soft นั้นเอง

 

จุดเด่น ของซี่รี่นี้นะคับคือจะเป็น รูปแบบเสมือนจริงคับ ไม่ใช่แบบเรขาคณิตแบบ Tenga ตัวข้างในเป็น Dual-layer คับคือข้างในกับข้างนอกคนหละเนื้อกัน วัศดุภายนอกเป็น TPE คับ ข้างในเป็น Elastic คับ เป็นแบบ AG+ ด้วยนั้นก็คือ เป็นตัวแอนตี้แบคทีเรียคับ

 

จุดด้อย คือทำความสะอาดยากมาก เพราะเป็นSex Toy แบบท้ายตัน แล้วลึกมาก ใส่แท่งดูดความชื้นนี้หายไปทั้งอันเลยนะ

กับอีกข้อคือ มันเป็นรุ่นนิ่ม คับเราก็ไม่คิดว่ามันจะนิ่มได้ขนาดนั้น พอโดนเจลหล่อลื่นเอยโดนสบู่เอยคือลื่นมากๆ เหมือนมาสเมลโล่เลย ทำให้ยิ่งล้างยากและเวลาชักก็ยากพอกันเพราะมันนิ่มเกิน

 

ความรู้สึกตอนสอดใส่

 

ความรู้สึกแรกใส่ยากจังเเหะ  ค่อนข้างต่างจากเทนก้าคับ เทนก้านี้ มันดูดเข้าไปให้เราเลย แต่ตัวนี้ไม่มีสุญญากาศคับ เลยยัดไม่เข้าเท่าไหร่

 

แต่พอแข็งตัวแล้ว โอ!!!!!รู้สึกดีมากๆเลยคับ ต่างจากเทนก้าเยอะ เทนก้า จะเสียวปลายๆแต่ตัวนี้ เสียวไปทั้งอัน แล้วมันเป็นอะไรที่มีความอีโรติคมากๆ มันคือฟีลเจ้าสาวจริงๆ มันเสียวเข้าลึกๆและเป็นธรรมชาติมากๆ แถมความใสๆนี้มัน โลลิ!!!!!!!!!! แต่ ชักยากชิบ เพราะมันนิ่มมาก นิ่มไป

……………

 

ตอนล้าง อย่างว่าคับตัวนี้ล้างยาก รูลึก แน่นและลื่นมากๆ เดียวคราวหน้าอาจจะมาสอนล้างคับ แต่คงไม่ใช่ตัวนี้ เดียวปลิวแน่นอน ยกเว้นประธานแมวอนุมัติ เอารูปของจริงมาลงได้

สรุป

เราว่าตัวธรรมดาน่าจะโอเคกว่ามั่ง แต่ไม่เคยลองนะ เพราะราคามันแพงมากๆในไทย งบประมาณมีจำกัด ตัวนี้เราว่านิ่มไปคับ ชักยาก สอดยาก

 

ส่วนราคา เมืองนอก 700คับ 30$ ค่าส่ง40$ ประมาณ1200แต่อย่างว่าคับ บ้านเราผิดกฎหมาย เราไม่กล้าสั่งมาคับ กลัวโดนยึดยิ่งศุลกากรโหดอยู่โหดในทางไม่ดีด้วย เลยไปสั่งกับเฮียจืด(ลองไปหาดูว่าเฮียจืดคือใคร เราไม่ได้โฆษณาให้แกนะ แต่ถ้าเฮียอยากจะเอามาให้ผมรีวิวก็ไม่ว่าเนอะ )  ราคา 3000฿ อยู่ประเทศแบบนี้ก็ทำใจคับ มันขัดกับศีลธรรมอันดี ของประเทศนี้ มันผิดกฎหมายมันเลยต้องจ่ายแพงเป็นเรื่องปกติ

 

ปล.ใครอยากให้เราเอามารีวิวให้ ได้นะคับ เราต้องการสนับสนุนให้มันถูกกฎหมายคับ ถือว่าเป็นการรณรงค์ไปในตัว

 

 

 

 

 

 

 

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HHG 1

หาซื้อจากไหนหรอ

Jimijung365.com
ครับผม
ขอบคุณท่านที่ช่วยรีวิวด้วยครับผม

เฮียเอาของnezukoมาขายหน่อยแพงแค่ไหนก็จะซื้อ555555

ผู้การแมว

สมาชิกแก๊งเหมียว

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?