นายแบบ OnlyFans “สายพุงโต” กินวันละ 10,000 แคล! ทำรูปร่างให้ใหญ่เอาใจแฟนคลับ 18+


8 แชร์

เมื่อพูดถึง OnlyFans เพื่อนๆ ก็คงจะนึกถึงเหล่านางแบบหรือนายแบบที่มักจะขายความเซ็กซี่ด้วยคอนเทนต์ 18+ เช่นเดียวกันกับชายคนนี้ เพียงแต่ว่าสิ่งที่ต่างออกไปก็คือ รูปร่างของเขามีขนาดใหญ่โตมาก!

 

มาทำความรู้จักกับ Gainer Bull

.

 

Gainer Bull (ชื่อจริงๆ คือ Brian) ชายชาวอเมริกันวัย 45 ปี เขาคือนายแบบ OnlyFans ที่แตกต่างจากนายแบบคนอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากการสร้างคอนเทนต์ 18+ ของเขานั้นจะต้องมีการเพิ่มขนาดร่างกายให้ใหญ่โตขึ้นไปด้วย

ทำไมเขาถึงต้องทำอย่างนั้น? งั้นเราคงต้องเริ่มเล่าย้อนไปตั้งแต่สมัยที่เขายังเด็ก Gainer ได้เกิดความหลงใหลในตัวการ์ตูนที่มีรูปร่างร่างกายที่ใหญ่โต หรือไม่ก็ตัวการ์ตูนที่มีลักษณะกล้ามเนื้อใหญ่เฉพาะจุดประมาณนั้น

นับตั้งแต่นั้น Gainer จึงเอารูปร่างของตัวการ์ตูนที่ชอบมาเป็นเป้าหมายให้กับตัวเอง ตอนวัยรุ่นเขาก็หมั่นฝึกฝนสร้างกล้ามเนื้อ จนกระทั่งพออายุประมาณ 20 ต้นๆ เขาก็เริ่มหันมากินให้มากขึ้น เพื่อทำให้ท้องของเขามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น

 

เขาตั้งใจทำให้พุงของเขาดูใหญ่โตกว่าปกติ ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังสร้างกล้ามเนื้อในส่วนอื่นๆ ด้วย

 

ผ่านมากว่า 20 ปี ปัจจุบัน Gainer กินอาหารวันละ 10,000 แคลอรี่เป็นอย่างต่ำ! ซึ่งถือว่ามากกว่าคนปกติประมาณ 5-6 เท่าเลยทีเดียว!

เหตุผลที่เขาทำอย่างนั้น ก็เพื่อขยายร่างกายของตัวเองให้ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทั้งนี้เขาก็ต้องพยายามรักษาสมดุลของกล้ามเนื้อในร่างกายด้วย

นั่นหมายความว่า นอกเหนือจากที่เขาต้องกินในปริมาณที่เยอะมากๆ แล้ว เขายังต้องเลือกกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อสารอาหารที่เพียงพอ และออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ

 

ส่วนใหญ่เขาจะเน้นไปที่การกินโปรตีน

 

รวมถึงผักและผลไม้ก็ต้องอัดเข้าไปหนักๆ เหมือนกัน

 

แต่แน่นอนว่าอาหารการกินในปริมาณมหาศาลที่เขาต้องกินในแต่ละวันนั้น มันจำเป็นต้องใช้เงินเป็นตัวช่วย Gainer จึงตัดสินใจเริ่มต้นเส้นทางการเป็นนายแบบ OnlyFans

เขามั่นใจว่าที่นี่จะต้องมีคนที่ “คลั่งไคล้คนอ้วน” อยู่อย่างแน่นอน และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ซึ่งถึงแม้เขาจะไม่ได้บอกว่ามีคนติดตามเยอะมากขนาดไหน แต่ที่แน่ๆ มันก็ทำให้เขามีรายได้มากพอไปซื้ออาหารจำนวนมากๆ แล้วล่ะนะ

เพราะอย่างนั้นทุกวันนี้ Gainer จึงไม่ได้แค่ต้องการมีรูปร่างที่ใหญ่เพียงอย่างเดียว แต่ที่เขาทำไปก็เพื่อจะเอาใจเหล่าแฟนคลับผู้ติดตามของเขาด้วย จนปัจจุบันเขามีน้ำหนักตัวไม่ต่ำกว่า 227 กิโลกรัมเข้าไปแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตาม Gainer ก็บอกว่า การที่เขาจะต้องขยายรูปร่างของตัวเองให้ใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆ นั้น มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะยิ่งตัวใหญ่มากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งมีความท้าทายมากเท่านั้น

เพราะอย่างที่บอกไปว่า แค่เรื่องกินก็ว่ายากแล้ว แต่ Gainer ยังต้องใส่ใจในเรื่องของการออกกำลังกาย ซึ่งมันก็จะช่วยลดความเสี่ยงของปัญหาสุขภาพที่อาจจะเกิดขึ้นกับเขาได้

 

 

สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตามไลฟ์สไตล์สายพุงโตของนายแบบคนนี้ ก็สามารถเข้าไปได้ที่ทวิตเตอร์ @gainerbull

ส่วนใครที่อยากจะเข้าไปชมคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแนว 18+ ของเขา ก็สามารถเข้าไปสนับสนุนเขาได้ใน OnlyFans ที่ลิงก์ @gainerbull

 

(แถมท้ายเกี่ยวกับชายคนนี้… “อัณฑะ” ของเขาใหญ่ม๊ากกกกกกก)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , Metro

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

8 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?