นางแบบ OnlyFans สมาชิกองค์กรเมนซา – ไอคิว 136 แต่ “ถูกมองว่าโง่” เพราะรูปลักษณ์ที่เซ็กซี่


2 แชร์, 1 ปลาทู

‘เมนซา’ (Mensa) คือองค์กรที่รวบรวมเหล่าผู้มีเชาว์ปัญญาระดับสูงจากทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ จากการประเมิน IQ ที่มีมาตรฐานเฉพาะ เพื่อให้การรับรองว่าคนคนนั้นมีระดับสติปัญญาที่สูงมากจริงๆ

และนางแบบสาวคนนี้ก็คือหนึ่งในสมาชิกขององค์กรดังกล่าว ซึ่งเธอเล่าว่าหลายๆ คนมักจะมองเธอในทางตรงกันข้าม สาเหตุจากรูปลักษณ์ของเธอที่มันดูเซ็กซี่ขยี้ใจซะเหลือเกิน?!

 

นางแบบ OnlyFans ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกขององค์กรเมนซาด้วย

.

 

Candice Kloss คือชื่อของนางแบบสาวชาวอเมริกัน เชื้อสายบราซิล-ญี่ปุ่น ที่ล่าสุด เธอได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเธอนั้นมี IQ สูงถึง 136 และได้รับการรับรองให้เป็นสมาชิกขององค์กรเมนซา ในกลุ่มผู้ที่มีสติปัญญาสูงมากจนเกือบเข้าขั้นอัจฉริยะ

เธอเล่าว่า เธอได้ร่วมเป็นสมาชิกขององค์กรนี้ตั้งแต่ตอนอายุ 17 ปี ซึ่งตอนนั้นเธอก็กำลังศึกษาเกี่ยวกับด้านจิตวิทยาและเศรษฐศาสตร์ ในมหาวิทยาลัย University of Massachusetts

 

.

 

Candice บอกว่า เธอเป็นคนที่เรียนรู้หลายๆ อย่างได้ไวตั้งแต่เด็ก และเธอก็ชื่นชอบในเรื่องของวิทยาศาสตร์กับตัวเลขมาก นอกจากนั้นเธอยังเป็นคนที่ค่อนข้างขี้อาย แต่คนรอบตัวเธอหลายๆ คนกลับมองว่าเธอดูเซ็กซี่อย่างแรง

โดยก่อนหน้านี้ เธอไม่เคยบอกให้ใครรู้ว่าเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของเมนซา ยกเว้นครอบครัวหรือเพื่อนสนิท และเธอยังเล่าด้วยว่า คนอื่นหลายๆ คนมักจะมองว่าเธอดูโง่ ดูไร้สมอง เพียงเพราะการตีความจากรูปลักษณ์ภายนอก…

“หลายคนถึงกับตกใจไปเลยที่ได้มารู้ความจริงทีหลังว่า ฉันเป็นหนึ่งในสมาชิกขององค์กรเมนซา และไม่ได้เป็นคนไร้สมองเหมือนในแบบที่พวกเขาคิดกัน บางคนถึงขั้นรู้สึกกลัวฉันขึ้นมาเลยก็มี”

 

.

 

ทั้งนี้ ชีวิตของ Candice ก็อาจจะไม่ได้เรียกว่าราบรื่นซะทีเดียว เพราะด้วยค่าใช้จ่ายที่เธอต้องรับผิดชอบหลายๆ อย่างในชีวิต ส่งผลให้เธอดรอปเรียนในปี 2011 เพื่อออกมาทำงานเลี้ยงตัวเองและครอบครัว

ในตอนนั้น เธอได้เริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับด้านอสังหาริมทรัพย์ จนพอเริ่มตั้งตัวได้ในระดับหนึ่งแล้ว เธอจึงตัดสินใจกลับมาเรียนต่อในปี 2020 ที่ผ่านมา

แต่แล้วในช่วงเวลานั้นเอง ชีวิตของเธอก็พลิกผัน เมื่อเพื่อนของเธอแนะนำให้รู้จักกับ OnlyFans พร้อมกับโชว์รายได้ที่พวกเขาได้รับให้เธอดู Candice จึงตัดสินใจดรอปเรียนอีกครั้ง และคิดว่าคงจะไม่กลับไปเรียนแล้ว

 

 

Candice ได้กลายมาเป็นนางแบบ OnlyFans เต็มตัว และมันก็เหมือนจะเป็นเส้นทางชีวิตที่เธอชอบเอามากๆ…

“ฉันชอบทำงานหนักเพราะรู้สึกว่ามันท้าทาย แต่ฉันก็รู้ว่าอีกด้านหนึ่งของฉันคือชอบที่จะได้ผ่อนคลาย และได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มความสนุกในชีวิต

สิ่งที่ดีที่สุดของการมาเป็นนางแบบ OnlyFans สำหรับฉันก็คือการที่ฉันสามารถทำงานเมื่อไหร่หรือที่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ รวมถึงการได้ออกเดินทางไปในโลกกว้างอย่างเต็มที่”

 

ปัจจุบันเธอมีรายได้จาก OnlyFans เดือนละ 21,000 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 702,450 บาท!

 

ซึ่งถือว่าเป็นนางแบบที่มีความนิยมสูงมาก จากที่เพิ่งเริ่มเส้นทางนี้ได้แค่ราวๆ 1 ปี

 

ทั้งนี้ Candice ก็บอกว่า การเป็นนางแบบเซ็กซี่ทำให้เธอยังคงต้องเผชิญกับการที่ถูกผู้ชายหลายๆ คนมองว่าเธอเป็นพวกไร้สมอง ถึงอย่างนั้น เธอก็ไม่ได้เก็บเรื่องนี้เอามาใส่ใจเลยแม้แต่น้อย

สุดท้ายแล้ว หากใครอยากจะลองเข้าไปติดตามเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปได้ที่ทวิตเตอร์ @CandiceKlossX

อีกทั้งยังสามารถเข้าไปสนับสนุนเธอได้ใน OnlyFans ที่ลิงก์ @candicexxx (ช่วงนี้ลด 90% เหลือเดือนละ 3 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 100 บาทเท่านั้น!)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror , DailyStar


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?