นายแบบเผยเคล็ดลับ “รอยสัก” ของเขา เหมือนมีพลังพิเศษ ทำให้สาวๆ “ถึงจุดสุดยอดแบบรัวๆ”


20 แชร์

สาวๆ บางคนอาจชอบผู้ชายมีกล้าม บางคนก็อาจจะชอบผู้ชายที่มีรอยสัก หรือบางคนก็อาจชอบผู้ชายที่มีทั้งกล้ามและรอยสักควบคู่กันไปเลย

ถ้าเป็นอย่างนั้น นายแบบหนุ่มคนนี้ก็อาจจะเรียกได้ว่าตอบโจทย์ และนอกเหนือจากที่เขาจะมีทั้งสองอย่างนั้นแล้ว เขายังบอกด้วยว่ารอยสักของเขามีผลดีต่อ “เรื่องบนเตียง” ด้วย..?!

 

นายแบบหนุ่มเจ้าของรูปลักษณ์กระชากใจ

.

 

Jake Andrich คือชื่อของนายแบบหนุ่มชาวแคนาดาวัย 24 ปี ที่มีชื่อเสียงค่อนข้างมากบนโลกออนไลน์ จากการที่เขามีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 445,000 คน และบนทวิตเตอร์อีกว่า 673,000 คน

 

แถมเขายังเป็นนายแบบบน OnlyFans ด้วยนะ

 

โดย Jake เคยออกมาเล่าถึงประสบการณ์เรื่องบนเตียงของตัวเองกับหญิงสาวหลายๆ คน ซึ่งเขาบอกว่าด้วยภาพลักษณ์และรอยสักของเขา มันสามารถทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดได้แบบรัวๆ…

“ผมเข้าใจว่ารูปลักษณ์ของผมยังไม่ถึงขั้นว่าสมบูรณ์แบบ แต่คู่นอนของผมหลายต่อหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รูปลักษณ์ที่ผมมีในตอนนี้ มันทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดอย่างต่อเนื่องหลายๆ ครั้งในระหว่างมีเซ็กส์”

 

 

เขามองว่าสิ่งที่ทำให้พวกเธอเป็นอย่างนั้น คงเป็นเพราะรอยสักที่ทำให้เขาดูเป็น “แบดบอย” และเมื่ออยู่บนเตียง เขาจะช่วยคุมสถานการณ์ทุกอย่าง จนมันเป็นไปตามที่พวกเธอเคยวาดฝันจินตนาการกันเอาไว้…

“ผมมีความมั่นใจสูงมากนับตั้งแต่ที่เริ่มเล่นกล้ามและเริ่มมีรอยสัก ผมดีใจที่รอยสักของผมมันช่วยให้พวกเธอรู้สึกตื่นเต้น เช่นเดียวกันกับที่ผมรู้สึก”

 

.

 

นอกเหนือจากรูปลักษณ์ช่วงบนของเขาที่ดูโดดเด่น มีรอยสักทั้งช่วงคอ อก หลัง และแขนทั้งสองข้างแล้ว ล่าสุด Jake ยังบอกด้วยว่าเขาได้ตัดสินใจลงประกวดความสวยงามในช่วงล่างด้วย และนั่นก็หมายถึง “บั้นท้าย” อ่ะนะฮะ

Jake บอกว่า เขาได้กลายเป็นผู้เข้าประกวดคนแรกในงาน Mister Bumbum งานประกวดบั้นท้ายของคุณผู้ชายที่ถูกจัดขึ้นในประเทศบราซิล

(ก่อนหน้านี้ มีงานประกวดที่ชื่อว่า Miss Bumbum เป็นการประกวดหาผู้หญิงที่มีบั้นท้ายสวยที่สุดในโลก จัดขึ้นในบราซิล และทุกคนจากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าร่วมได้ เป็นต้นแบบของ Mister Bumbum)

 

 

โดยงานประกวด Mister Bumbum ที่เพิ่งถูกจัดขึ้นมาในปีนี้ปีแรก ในรูปแบบออนไลน์ Jake ก็ได้ตัดสินใจเข้าเป็นหนึ่งในผู้ร่วมแข่งขัน ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะลงทะเบียนเป็นผู้เข้าประกวดคนแรกเลยด้วยนะ…

“ผมตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการประกวดนี้ ผมใช้เวลาหลายปีเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายในเรื่องของรูปร่าง ผมเชื่อว่าตอนนี้ผมมีหุ่นที่ใช่สำหรับการแข่งขันแล้ว”

 

 

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจไลฟ์สไตล์หรือความน่าดึงดูดของนายแบบหนุ่มคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามเขากันได้ที่อินสตาแกรม jakeandrich และทวิตเตอร์ @jakipz

รวมถึงยังสามารถเข้าไปสนับสนุนเขาได้บน OnlyFans ทั้ง @jakipzfree (แบบฟรี) และ @jakipz (แบบมีค่าสนับสนุน เดือนละประมาณ 428 บาท)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , DailyStar


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

20 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?