ชีวิตพลิกผันจาก “นักเตะดาวรุ่ง” สู่การเป็น “นักแสดงหนังโป๊” ติดท็อปค่าตัวสูงที่สุดในโลก!


4 แชร์

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เมื่อพูดถึงวงการหนังผู้ใหญ่แล้ว นักแสดงหญิงมักจะได้รับความสนใจมากกว่านักแสดงชาย ค่ายหนังบางค่ายก็เลือกที่จะไม่เปิดเผยใบหน้าของพวกเขาในหนังเลยด้วยซ้ำ

แต่สำหรับบทความนี้ #เหมียวตะปู จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับนักแสดงชายคนหนึ่งที่ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องของการแสดง แต่ภูมิหลังของเขาเองก็เรียกได้ว่าน่าสนใจเอามากๆ

 

เพราะเขาคืออดีตนักเตะดาวรุ่งของทีม “เซาแทมป์ตัน”

.

 

ชายคนนี้มีชื่อว่า Danny Mountain นักแสดงชายชาวอังกฤษวัย 37 ปี ผู้เคยมีความฝันอยากจะเป็นนักฟุตบอลระดับโลก จนกระทั่งเส้นทางชีวิตพลิกผัน จากนักเตะดาวรุ่ง กลายมาเป็นดาราดาวเย็กระดับโลกแทน

Danny เริ่มทำตามความฝันในการเป็นนักฟุตบอลตั้งแต่ตอนอายุ 9 ขวบ ตอนนั้นเขาได้เข้าเป็นเด็กฝึกในสังกัดของทีม เซาแทมป์ตัน และฉายแววออกมาให้เห็นในเวลาไม่นาน

ฝีเท้าของเขาโดดเด่นเป็นที่สนใจจนทำให้ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง เชลซี, เวสต์แฮม และทอตแนมฮอตสเปอร์ ก็ยังเคยยื่นข้อเสนอให้กับเขา แต่ Danny ก็ตัดสินใจที่จะปฏิเสธข้อเสนอเหล่านั้น และยืนหยัดอยู่ในทีมที่เขาเลือกตั้งแต่แรก

 

Danny สมัยยังเป็นนักเตะดาวรุ่ง

 

แต่แล้วเส้นทางการเป็นนักเตะดาวรุ่งและความใฝ่ฝันของเขาก็ต้องจบลง เมื่อ Danny ในวัย 16 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณเข่าจากการเข้าปะทะผิดจังหวะ จนไม่สามารถกลับเข้าสู่เส้นทางอาชีพนี้ได้อีกต่อไป

จากนักเตะดาวรุ่ง ก็ก้าวสู่ช่วงเวลาที่ชีวิตพลิกผันไปในแบบที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน เพราะตอนที่ Danny อายุได้ 19 ปี เขาก็ได้ไปออดิชั่นเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่…?!

 

(นักแสดงหญิงในภาพคือ Jane Rogers)

.

 

Danny เล่าว่า ในตอนนั้นเขาคบอยู่กับนางแบบสาวสุดฮอตคนหนึ่ง และเธอก็ได้รับการติดต่อให้ไปเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ ซึ่งเขาก็ได้ตามเธอไปด้วย และได้เข้าไปออดิชั่นด้วยเช่นเดียวกัน

ตอนแรกเขาก็รู้สึกประหม่าอย่างมากที่ต้องพูดหรือแสดงสิ่งต่างๆ ต่อหน้ากล้อง โดยไม่นึกเลยว่าตัวเองจะผ่านการออดิชั่นในครั้งนั้น และกลายมาเป็นนักแสดงที่ติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของโลกเหมือนอย่างทุกวันนี้

 

 

แต่ก่อนที่จะไปพูดถึงความโด่งดังของเขาในปัจจุบัน #เหมียวตะปู ต้องขอเล่าก่อนว่า ในช่วงแรก เส้นทางชีวิตที่พลิกผันของ Danny ก็สร้างความไม่สบายใจให้กับเขาอยู่ไม่น้อยเลย

ส่วนสำคัญก็คือการที่เขาต้องนำเรื่องนี้ไปบอกกับครอบครัว ซึ่งพอแม่ของเขาได้รู้ว่าลูกชายวัย 19 ปีกำลังจะเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ เธอก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอและหลายๆ คนในครอบครัวต่างมองว่านั่นเป็นงานที่ไม่ดี

กลับกัน คุณพ่อของ Danny กลับบอกเขาด้วยประโยคสั้นๆ ว่า “ลุยเลยลูกพ่อ!” และจากวันนั้นจนถึงวันนี้ Danny ก็แสดงให้ทุกคนในครอบครัวเห็นแล้วว่า การเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่มันทำให้เขามีความสุขมากจริงๆ

 

จนทุกคนต่างยอมรับในสิ่งที่เขาทำได้ในที่สุด (นักแสดงหญิงในภาพคือ Emily Willis)

 

(นักแสดงหญิงในภาพคือ Alix Lynx)

 

เส้นทางการเป็นนักแสดงมากว่า 16 ปีของเขา ทำให้ Danny ได้เดินทางไปในหลายๆ ประเทศ สร้างสรรค์ผลงานร่วมกับนักแสดงสาวๆ หลายต่อหลายคน และฝากผลงานเอาไว้แล้วไม่ต่ำกว่า 600 เรื่อง!

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะ Danny ยังถูกจัดอันดับให้เป็นนักแสดงชายชาวอังกฤษที่มีค่าตัวสูงที่สุด รวมถึงติด 1 ใน 10 อันดับนักแสดงชายที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก รวมแล้วกว่า 1 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 46 ล้านบาท!!

 

 

ในเรื่องของความรัก Danny เคยแต่งงานกับนักแสดงหญิงร่วมวงการถึง 2 คน ได้แก่ Eva Angelina และ Mia Malkova ก่อนที่จะเลิกรากันไป

 

Danny กับ Eva (2007-2009 , มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน)

 

Danny กับลูกสาวของเขา

 

Danny กับ Mia ( 2014-2018)

 

ปัจจุบัน เขายังมีลูกชายอีก 1 คน (ไม่เปิดเผยแม่เด็ก)

 

Danny ก็ได้กล่าวทิ้งท้ายเกี่ยวกับชีวิตของเขาเอาไว้ว่า…

“ในวัยเด็ก ผมฝันอยากจะเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียง น่าเสียดายที่ผมยังไม่เคยยิงประตูในฐานะของตัวแทนทีมชาติอังกฤษเลย แต่มันก็ไม่ได้หยุดความสำเร็จในชีวิตของผม

ทุกวันนี้ผมมีบ้านหลังใหญ่ ได้กินอาหารในร้านอาหารดีๆ และได้เล่นฟุตบอลกับเหล่าคนดังอย่าง Vinnie Jones (นักแสดงและอดีตนักฟุตบอล), Jason Statham (นักแสดงชื่อดัง) และอีกหลายๆ คนในช่วงสุดสัปดาห์ แค่นี้ก็พอแล้ว”

 

 

นอกจากผลงาน (ที่ทุกคนน่าจะรู้กันว่าสามารถไปติดตามชมกันได้จากช่องทางไหน) เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามเขาบนโซเชียลมีเดียได้ทั้งในอินสตาแกรม thedannymountain10 และทวิตเตอร์ @DannyMountain10

รวมไปถึง ยังสามารถเข้าไปสนับสนุนและชมคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเขาได้ที่ OnlyFans ในลิงก์ @dannymountain10

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: UrbanTower , DailyStar , SportBible , Scorum


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?