นางแบบสาวเคยเป็น “โรคกลัวอาหาร” เพราะโดนล้อว่า “อ้วน” กลับมามีความสุขได้เพราะ OnlyFans


11 แชร์

หากย้อนกลับไปในวัยเด็ก สมัยเรียน เชื่อว่าบางคนอาจเคยถูกเพื่อนล้อหรือแซวในเรื่องของรูปร่าง ยกตัวอย่างเช่น “ยัยกุ้งแห้ง” หรือ “ไอ้อ้วน” เป็นต้น

แต่ใครจะไปคิดล่ะว่า คำพูดที่คนพูดอาจจะไม่ได้คิดอะไรมากนัก บางทีมันกลับส่งผลกระทบต่อผู้ที่ได้รับไปอย่างมาก และเมื่อได้รับคำพูดเหล่านี้มาเรื่อยๆ ก็อาจส่งผลหนักถึงขั้นที่ว่าสร้างความกลัวให้กับเราไปเลย

 

ซึ่งนั่นก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอคนนี้

.

 

Sam Sinstress เธอคือนางแบบสาวลูกครึ่งอิตาลี-สกอตแลนด์ วัย 30 ปี ที่ได้เปิดเผยถึงประสบการณ์ความเจ็บปวดทางใจของตัวเองในสมัยตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่น และโดนเพื่อนๆ ที่โรงเรียนล้อว่า “อ้วน”

เธอเล่าว่า ตอนนั้นเธอเป็นเด็กที่ดูอ้วนกว่าเด็กคนอื่นๆ จริง แต่ถึงอย่างนั้น การที่เพื่อนๆ ในโรงเรียนคอยล้อเธอว่าอ้วนอยู่เป็นประจำ มันก็เป็นสิ่งที่ทำร้ายจิตใจเธออย่างมาก หนักจนถึงขั้นที่ว่าเธอกลายเป็น “โรคกลัวอาหาร” ไปเลย

 

ภาพของเธอในช่วงเวลานั้น

 

จากภาพนั่นคือช่วงเวลาหลังจากที่เธอพบว่าตัวเองกลายเป็นคนที่กลัวอาหารไปแล้ว รูปร่างของเธอจึงผอมลงไปจากเดิมมากจนเห็นได้ชัด นั่นก็เพราะเธอแทบไม่ได้กินอะไรเลยในแต่ละวัน…

“ตอนนั้นฉันวิตกกังวลไปหมด ฉันมักจะอดอาหารนานอยู่หลายวัย ฉันจะรู้สึกวิตกกังวลและหวาดกลัวทุกครั้งที่ได้เห็นอาหารต่างๆ บางทีฉันก็อาจจะกินแค่สลัดนิดหน่อย การนั่งทานอาหารกับครอบครัวอาจทำให้ฉันรู้สึกเสียขวัญได้เลย”

ช่วงเวลานั้นเธอมองว่าอาหารคือสิ่งที่อันตรายต่อตัวเธอ และการออกจากบ้านก็กลายเป็นเรื่องยาก เพราะโลกภายนอกต่างเต็มไปด้วยอาหารมากมาย

 

.

 

เมื่อครอบครัวเห็นว่าเธอผอมลงจากเดิมมาก และแทบไม่แตะอาหารเลย พวกเขาจึงตัดสินใจพาเธอไปเข้ารับการบำบัดในเรื่องนี้ จนทำให้เธอเริ่มมีความมั่นใจในเรื่องรูปร่างของตัวเองมากยิ่งขึ้น

อาการของเธอดีขึ้น เริ่มกินอาหารได้หลากหลายกว่าเดิม และสามารถกลับไปเรียนได้ตามปกติ ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังขาดความมั่นใจในตัวเอง เธอจะใส่เสื้อกันหนาวตัวเดิมทุกวันเพื่อปิดบังรูปร่าง

เธอใช้เวลาอยู่นานหลายปีกว่าที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกปลอดภัยกับการใช้ชีวิตอยู่ในโลกภายนอก จนกระทั่งเธอเรียนจบและทำงานเป็นช่างทำผม เธอก็รู้สึกว่าตัวเองมีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมจริงๆ แต่มันก็ยังไม่ 100%

 

.

 

จนกระทั่งในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมา ตอนนั้นเธอทำอาชีพแฟชั่นสไตล์ลิสต์อยู่ แต่ทว่าเนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้เส้นทางอาชีพของเธอต้องหยุดชะงักไปกะทันหัน

Sinstress จึงเริ่มมองหาช่องทางรายได้อื่นๆ และในช่วงเวลาที่เธอว่างๆ อยู่นั้น เธอก็เกิดความคิดที่อยากจะมีอินสตาแกรมเป็นของตัวเองขึ้นมา

อย่างที่บอกไปว่า เธอยังคงขาดความมั่นใจในเรื่องรูปร่างของตัวเอง เพราะฉะนั้นเธอจึงไม่เคยมีบัญชีอินสตาแกรมเพื่อลงรูปตัวเองมาก่อน และเธอก็ไม่คิดเลยว่าการตัดสินใจในครั้งนี้จะทำให้เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 600,000 คน

นอกจากนั้นแล้ว เส้นทางที่ทำให้เธอรู้สึกว่ามีความมั่นใจแบบเต็ม 100% จริงๆ ก็คือการที่เธอตัดสินใจมาเป็นนางแบบบน OnlyFans

 

เธอยังบอกด้วยว่า ไม่เคยผ่านการศัลยกรรมเลย

 

แต่ที่เห็นทุกวันนี้ คือผลลัพธ์จากการที่เธอก้าวผ่านบาดแผลในจิตใจมาได้

.

 

Sinstress บอกว่า จากการที่เธอเข้าบำบัดมาหลายครั้ง ทำให้เธอพอรู้ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นของเธอส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการที่เธอรู้สึกว่าตัวเองไม่เป็นที่ยอมรับ

จนกระทั่งพอได้มาเป็นนางแบบบน OnlyFans แม้ว่าตอนแรกเธอจะกล้าๆ กลัวๆ อยู่บ้าง แต่มันกลับกลายเป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นที่ยอมรับ และทำให้เธอมีความสุขกับตัวเองได้อย่างแท้จริง แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

จากคนที่กลัวอาหาร และแทบไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้

 

จนตอนนี้ เธอมีความมั่นใจเต็มเปี่ยม พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า

 

เธอมองว่า ส่วนสำคัญเป็นเพราะการที่เธอมาเป็นนางแบบบน OnlyFans

.

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอบนโซเชียลมีเดียได้ทั้งในอินสตาแกรม thesinstress และเฟซบุ๊ก The Sinstress

นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าไปสนับสนุนเธอบน OnlyFans กันได้ ซึ่งเธอก็มีถึง 2 บัญชี ได้แก่ @thesinstress (ติดตามได้ฟรี เป็นคอนเทนต์พรีวิวเรียกน้ำย่อย) และ @sinstress (มีค่าสนับสนุน ชมคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!)

[แถมนิดหน่อย] ตอนนี้มีโปรโมชั่นลด 50% ค่าสนับสนุน 3 เดือนอยู่ที่ 28.49 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 938 บาท

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyStar , TheGreatCelebrity


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

11 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?