คุณครูสาวเผย ต้องออกจากโรงเรียน เพราะ “อดีตสามี” ไปบอกครูคนอื่นว่าเธอทำ OnlyFans


18 แชร์

ปัจจุบัน การที่เรามีมากกว่าหนึ่งงานถือว่าเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ทั่วไป ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะเรื่องของการหารายได้เสริม หรือบางทีก็อาจเป็นเพราะความที่เราชอบงานทั้งสองงานนั้น จึงอยากทำมันควบคู่กันไป

และนั่นก็คงเป็นเหตุผลเดียวกันกับเธอคนนี้ ที่ตอนกลางวันเธอคือ “คุณครูสอนประวัติศาสตร์” แต่พอตกกลางคืนเธอก็จะกลายเป็น “นางแบบสาวสุดเอ็กซ์”

 

Amy Kupps คุณครูและนางแบบสาวสุดเอ็กซ์วัย 32 ปี

 

Amy เธอคือสาวอเมริกันที่คนรอบข้างต่างทราบกันดีว่าเธอคือคุณครูสอนประวัติศาสตร์ในโรงเรียนแห่งหนึ่งของรัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอก็อยู่บนเส้นทางอาชีพนี้มาเกือบ 10 ปีแล้ว

แต่อีกด้านหนึ่งที่หลายคนไม่รู้ก็คือ ในช่วงเวลาหลังหมดการเรียนการสอนแล้ว Amy ก็จะกลายเป็นอีกคนหนึ่งที่ได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ จากการที่เธอเป็นนางแบบสาวสุดเซ็กซี่บน OnlyFans

 

 

Amy เล่าว่า ในตอนแรกเธอไม่มีความคิดที่จะสนใจงานนางแบบสาย 18+ นี้เลย แต่ทว่าก่อนหน้านี้ สามีของเธอก็พยายามผลักดันเนื่องจากมองว่านี่เป็นช่องทางหารายได้ที่น่าสนใจอย่างมาก

หลังจากที่ภาพในอินสตาแกรมของเธอมีกระแสตอบรับที่ดี Amy จึงตัดสินใจลองเริ่มต้นเส้นทางนี้ดูในปี 2019 โดยสามีก็ช่วยเป็นช่างภาพให้กับเธอ

 

 

พอผ่านไปสักพัก การเป็นนางแบบบน OnlyFans ก็กลายเป็นอีกหนึ่งงานที่เธอชอบ จากการที่แฟนคลับหลายๆ คนคอยพูดคุยให้กำลังใจ และทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นที่ต้องการ

ถึงอย่างนั้น Amy ก็ไม่คิดที่จะบอกเรื่องงานนี้ให้กับคนรอบข้างได้รู้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน และที่สำคัญก็คือเพื่อนร่วมงานหรือคนในโรงเรียนทุกคน

นั่นก็เพราะเธอมองว่า ถ้าคนที่โรงเรียนรู้ว่าเธอมีอีกด้านหนึ่งเป็นนางแบบบน OnlyFans แล้ว มันอาจจะมีผลกระทบหลายๆ อย่างตามมาได้ เธอจึงตัดสินใจปิดเงียบเรื่องนี้เอาไว้

 

แต่แล้วในที่สุดคนที่โรงเรียนก็รู้ถึงเรื่องนี้จนได้

 

Amy เล่าว่า หลังจากที่ทำ OnlyFans มาได้เกือบ 2 ปี ความสัมพันธ์ของเธอกับสามีก็เริ่มเกิดความระหองระแหงกันขึ้น จนสุดท้ายถึงได้ตัดสินใจหย่าร้างกันไปในเดือนธันวาคม 2020

เธอเล่าว่าเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ทั้งสองตัดสินใจหย่ากัน นั่นก็เป็นเพราะว่าผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ของเธอได้ส่งของขวัญราคาแพงมาให้อยู่บ่อยๆ บางทีก็เป็นของขวัญที่สามีของเธอไม่สามารถให้กับเธอได้ ทำให้สามีรู้สึกไม่ชอบใจเท่าไหร่นัก

และการหย่าร้างกันนี้เองที่ทำให้เรื่องที่ทำ OnlyFans รู้ไปถึงเหล่าเพื่อนร่วมงานในโรงเรียนของเธอ เพราะอดีตสามีได้นำเรื่องนี้ไปพูดคุยกับหนึ่งในคณะกรรมการของโรงเรียน จนถูกพูดต่อๆ กันไปถึงหูของครูใหญ่

 

 

ทางโรงเรียนได้มีการเรียก Amy เข้าไปพูดคุยถึงเรื่องนี้ในทันที (ผ่านวิดีโอแชท เพราะเป็นช่วงไวรัสระบาด) และตัดสินให้มีการพักงาน Amy ไปก่อนในระหว่างการพิจารณา

ถึงอย่างนั้น จากการที่เธอต้องเผชิญกับสายตาดูถูกของเพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่คำพูดเสียๆ หายๆ จากผู้ปกครองที่ส่วนใหญ่จะเป็นเหล่าแม่ๆ ของนักเรียน (ทางฝั่งพ่อของนักเรียนไม่ค่อยพูดถึงงานที่เธอทำ) ทำให้เธอมองว่าเธอคงอยู่ที่นี่ไม่ได้อีกต่อไป

 

Amy จึงตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน

 

ปัจจุบัน Amy จึงเหลืองานแค่งานเดียว นั่นคือการเป็นนางแบบบน OnlyFans ซึ่งเธอบอกว่าเธอมีรายได้ในส่วนนี้รวมทั้งหมดกว่า 150,000 ดอลลาร์ฯ แล้ว (ประมาณ 4.7 ล้านบาท) และตั้งเป้าที่จะเป็นตัวท็อปอันดับต้นๆ ของเว็บ

ถึงอย่างนั้น Amy ก็ตั้งใจที่จะทำอาชีพครูต่อไป มองหาโรงเรียนแห่งใหม่ที่หวังให้พวกเขายอมรับในสิ่งที่เธอทำได้ หรือไม่ก็ขอให้พวกเขาไม่รู้ถึงเรื่องนี้ เพื่อที่เธอจะได้ทำทั้งสองสิ่งที่เธอรักได้อย่างหมดห่วง

 

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตาม Amy บนโซเชียลมีเดียได้ทั้งทวิตเตอร์ @amykupps และอินสตาแกรม amy.kupps93

รวมถึงเข้าไปสนับสนุนคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเธอกันได้ใน OnlyFans ที่ลิงก์ @amykupps

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror , DailyStar


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

18 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?