ย้อนประสบการณ์เสียว หญิงสาวเข้าโรงพยาบาล เพราะเธอ “ถึงจุดสุดยอดแบบนอนสต็อป” !!


10 แชร์, 5 ปลาทู

ถือว่าเป็นหนึ่งในประสบการณ์เสียวอันน่าเหลือเชื่อ แต่มันคือสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับหญิงชาวอเมริกันคนนี้ เมื่อเธอมีอาการ “ถึงจุดสุดยอด” ติดต่อกันนานกว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง!!

 

 

นี่คือเรื่องราวที่โด่งดังอย่างมากในปี 2014 เมื่อรายการ Sex Sent Me to the ER ได้บอกเล่าเรื่องราวของ Eric และ Liz คู่รักจากเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา

เรื่องราวดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นในเช้าวันหนึ่ง พวกเขาตื่นนอนมาพร้อมกับความกำหนัด และหลังจากที่ร่วมรักกันจนเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว Liz กลับมีลักษณะอาการที่ต่างออกไปจากปกติ

 

เพราะเธอยังคงถึงจุดสุดยอดอยู่เรื่อยๆ หลังจากผ่านไปหลายนาที

 

ภาพจากคลิปจำลองเหตุการณ์

 

จากนาทีกลายเป็นชั่วโมง จากชั่วโมงกลายเป็นหลายชั่วโมง ไปๆ มาๆ กลายเป็นว่า Liz มีอาการถึงจุดสุดยอดติดต่อกันนานกว่า 3 ชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียว!!…

“บางคนอาจคิดว่าการถึงจุดสุดยอดนานขนาดนี้น่าจะเป็นเรื่องที่ดี แต่ความเป็นจริงมันไม่ใช่เลย ฉันรู้สึกเสียวซ่านไม่หยุด มันกลายเป็นฝันร้ายที่ส่งผลต่อทั้งร่างกาย จิตใจ และอารมณ์”

ในระหว่างนั้น Eric ก็พยายามหาทางช่วยเธอ ลองให้เธอดื่มไวน์ เพราะเชื่อว่าจะช่วยลดอาการดังกล่าวได้ รวมถึงการกินยาแก้แพ้ โดยหวังว่ามันจะทำให้เธอดีขึ้น

 

 

ทั้งสองพยายามติดต่อถามผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์หลายๆ คนที่เคยเจอมา แต่ก็ไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้อย่างชัดเจน จนเมื่อ Liz ทนไม่ไหว เธอจึงตัดสินใจไปโรงพยาบาล

เมื่อไปถึงโรงพยาบาล Liz ก็ยังคงมีอาการถึงจุดสุดยอดแบบนอนสต็อป แทบไม่มีเวลาได้หายใจ รวมๆ แล้วคือเธอถึงจุดสุดยอดติดต่อกันเกือบๆ 4 ชั่วโมงได้เลย!

ในขณะที่แพทย์กำลังตรวจหาสาเหตุว่าเธอเป็นอะไรกันแน่ จู่ๆ เหตุการณ์ทุกอย่างก็ยุติลงอย่างไม่ทันตั้งตัว อาการถึงจุดสุดยอดของเธอกลับหายไปอย่างกะทันหัน จนเธอแทบไม่เชื่อว่านี่คือเรื่องจริง

 

ทว่าเรื่องมันก็ยังไม่จบเพียงแค่นั้น

 

หลังจากที่ Liz มีอาการเป็นปกติแล้ว เธอก็ออกจากโรงพยาบาลมาโดยที่ทีมแพทย์เองก็ยังไม่ทันได้รักษาเธอเลย และเอาจริงๆ ก็คือพวกเขายังหาคำตอบให้กับสิ่งที่เธอเป็นไม่ได้เลยด้วยซ้ำไป

ฟังดูเหมือนจะจบลงด้วยดี แต่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะหลังจากที่ Liz ออกโรงพยาบาลมาแล้ว เธอก็มีอาการถึงจุดสุดยอดแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่มีอะไรกระตุ้นเลยแม้แต่น้อย…

“แค่ฉันออกไปเดินเล่น นั่งดูทีวี หรือใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ แล้วจู่ๆ ก็จะมีอาการเสียวซ่าน รู้สึกถึงจุดสุดยอดขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ สังเกตดูแล้วฉันถึงจุดสุดยอดมากกว่า 12 ครั้งต่อวันเลยทีเดียว”

 

เธอต้องทนกับความทรมานนั้นอยู่นานหลายเดือน

 

Liz ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคนแล้วคนเล่า แต่เธอก็ยังไม่ได้คำตอบสักทีว่าอาการที่เกิดขึ้นนี้มันคืออะไรกันแน่ จนกระทั่งพอผ่านไปได้ราวๆ 5-6 เดือน เธอก็ได้พบกับคำตอบที่กำลังตามหา

นายแพทย์ Irwin Goldstein ผู้อำนวยการสถาบัน Institute of Sexual Medicine กล่าวว่า อาการของเธอเป็นผลมาจากความผิดปกติหายากของสารเคมีในสมอง ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับโรคไบโพลาร์

เขากล่าวว่าสารเคมีในสมองที่ผิดปกติกลายเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้ Liz ถึงจุดสุดยอดขึ้นมาเองได้ นอกจากนั้นการที่เธอเคยกินยารักษาโรคซึมเศร้า (ซึ่งความจริงเธอไม่ได้เป็น) ก็ส่งผลกระทบให้อาการนี้รุนแรงขึ้นด้วย

 

 

แพทย์จึงได้สั่งยาชุดใหม่ให้เหมาะสมกับอาการที่เธอเป็น จากที่เธอเคยถึงจุดสุดยอดอย่างไม่ได้ตั้งใจในทุกวัน มันก็ลดลงเหลือแค่วันเว้นวัน สัปดาห์ละวัน เดือนละครั้งจนในที่สุดก็ลดเหลือแค่ประมาณปีละครั้งเท่านั้นเอง

ท้ายที่สุดแล้ว Liz กล่าวว่า…

“มันต้องใช้เวลานาน 4-5 เดือนนับตั้งแต่เริ่มกินยา กว่าที่อาการนี้จะเริ่มควบคุมได้ แม้หลังจากนี้ฉันอาจต้องกินยาทุกวันไปตลอดชีวิต แต่ฉันก็ไม่กังวล ตอนนี้ฉันแฮปปี้กับชีวิต มีความสุขกับเซ็กซ์ โดยไม่ต้องอยู่กับความกลัวจากอาการดังกล่าวอีกต่อไปแล้ว”

 

คลิปรายการเมื่อปี 2014

 

คลิปรายการเมื่อปี 2020 (แพทย์ออกมาให้คำตอบเกี่ยวกับอาการที่เธอเป็นแล้ว)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail . LadBible


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

10 แชร์, 5 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?