สาวแว่นเผย “สมัยเรียนเกรดดีมาก!” แต่ที่รู้สึกประสบความสำเร็จจริงๆ คือการทำ OnlyFans


202 แชร์

คลิปไวรัลนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก และมีผู้เข้าชมไปแล้วไม่ต่ำกว่า 7.4 ล้านครั้ง เมื่อสาวแว่นคนหนึ่งได้ออกมาพูดถึงผลการเรียนที่เรียกได้ว่า “ดีมาก” กับความรู้สึกประสบความสำเร็จที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง

 

 

เธอคนนี้ได้โพสต์คลิปลงบน TikTok โดยเล่าว่าสมัยมัธยม เธอจะได้แต่เกรด A และ B มาโดยตลอด ซึ่งในตอนนั้นเธอก็เรียกได้ว่าเป็นเด็กเรียนคนหนึ่ง ศึกษานอกหลักสูตรเยอะมาก และมีคะแนน SAT ที่ดีเยี่ยมเลยด้วย

(คะแนน SAT = ข้อสอบมาตรฐานสากลที่ใช้วัดความถนัดในวิชาเลข และภาษาอังกฤษ (การอ่านและเขียน) ของนักเรียนในระดับอุดมศึกษาในระบบการศึกษาของสหรัฐอเมริกา)

พอเธอเข้าวิทยาลัย เธอได้เข้าเรียนในหลักสูตร STEM ซึ่งเป็นแนวทางการจัดการศึกษาสำหรับการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี กระบวนการทางวิศวกรรม และคณิตศาสตร์ ไปใช้ในการเชื่อมโยงและแก้ปัญหาในชีวิตจริง

ในตอนนั้นผลการเรียนของเธอก็เรียกได้ว่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร เพราะเธอได้เกรด A แทบทุกวิชาเลย ทั้งเคมี ชีวะ แคลคูลัส คือ A หมด!

 

 

เธอยังเล่าต่อไปว่า ไม่ใช่แค่เรื่องการเรียน แต่ในช่วงเวลาเดียวกันนั้นเธอก็ยังทำงานพาร์ทไทม์ในร้านสตาร์บัคส์ รวมถึงการเป็นติวเตอร์วิชาคณิต แถมยังเป็นประธานชมรมให้กับหลายชมรม

เธอพยายามหนักมากจนกระทั่งเรียนจบ เธอได้ทำงานในห้องปฏิบัติการชีววิทยา ซึ่งต้องเข้างานตอนตี 5 แม้แต่ในวันคริสต์มาส แถมเธอยังมีโอกาสจะได้รับทุนการศึกษาจาก Goldwater Scholarship อีกด้วย

จากที่เธอพูดมาทั้งหมด มันคือความพยายามอย่างหนักของเธอในช่วงเวลานั้น แต่ในปัจจุบัน สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกประสบความสำเร็จจริงๆ กลับเป็นสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึง

 

 

เธอบอกว่า…

“ฉันมีความสุขที่ตอนนี้ฉันคิดว่าฉันประสบความสำเร็จแล้วจริงๆ จากการมีผู้ติดตามเกือบ 2,000 คนบน OnlyFans!”

มาถึงตรงนี้ หลายคนอาจรู้สึกว่าสิ่งที่เธอสรุปในตอนท้ายนั้นฟังดูแตกต่างจากที่เธอเล่ามาในตอนแรกค่อนข้างมาก และในขณะเดียวกัน เพื่อนๆ บางคนก็อาจเริ่มรู้สึกคุ้นๆ เหมือนเคยเห็นเธอที่ไหนมาก่อน

 

ความคุ้นเคยนั้นก็อาจเป็นเพราะว่าเธอคือดาราหนังผู้ใหญ่นั่นเอง!

 

Codi Vore คือชื่อของดาราหนังผู้ใหญ่ชาวอเมริกัน และก็คือคนเดียวกันกับสาวแว่นที่ออกมาพูดในคลิปนี้นี่แหละ ซึ่งเธอก็ถือว่าเป็นดาราคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก สำหรับคนที่ชอบสาวอวบ

 

ปัจจุบัน เธออยู่อันดับที่ 126 ของเว็บไซต์ส้มดำ

 

และแม้ว่าช่วงนี้เธอจะดูผอมลงแล้ว แต่บางอย่างก็ยังดูไม่ต่างจากเดิม…หมายถึงหน้าตาอ่ะนะ

 

โดยจากคลิปนี้ก็ทำให้หลายๆ คนได้รู้ถึงเส้นทางชีวิตของเธอก่อนที่เธอจะมาเป็นดาราหนังผู้ใหญ่กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลายๆ คอมเมนต์ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เธอเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับชีวิตในวัยเรียนมากจริงๆ”

แม้ว่าปัจจุบัน เส้นทางที่เธอเลือกอาจไม่ตรงกับที่เธอเรียนมา แต่หลายคนก็มองว่าอย่างน้อยมันก็ทำให้เธอมีชีวิตชีวา และดูเหมือนว่าเธอจะค้นพบความสุขและการประสบความสำเร็จในชีวิตตามทางที่เธอเลือกแล้ว

 

คลิปเต็มๆ ของเธอใน TikTok (4 มิถุนายน 2021)

หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video

@codi.vore##stitch with @bylindsayalbanese ##grades ##girlboss♬ original sound – Codi Vore

 

สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตามเธอคนนี้บนโซเชียลมีเดีย สามารถเข้าไปได้ที่อินสตาแกรม codivore.insta ทวิตเตอร์ @Codi_Vore และบัญชี TikTok ที่ชื่อว่า codi.vore

รวมถึงสามารถเข้าไปสนับสนุนเธอบน OnlyFans กันได้ที่ @codivore ซึ่งก็อย่างที่เธอบอกว่าปัจจุบันมีผู้ติดตามเกือบจะครบ 2,000 คนแล้วนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

202 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?