ยุคสมัยนี้การแต่งตัวเป็นตัวละครจากหนังหรือการ์ตูนที่เรียกว่า การแต่งคอสเพลย์ นั้นกลายเป็นที่นิยมกันอย่างมากทั้งในประเทศญี่ปุ่นและอื่นๆ รวมไปถึงประเทศไทยด้วย

สิ่งที่น่าชื่นชมมากที่สุดสำหรับการแต่งคอสเพลย์ก็คือ การที่แต่งด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ของชุด และอุปกรณ์ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไอ้ชุดที่มันเซ็กซี่ๆ เปิดตรงนั้นนิด ปิดตรงนี้หน่อย ยิ่งทำให้ได้ใจผู้คนไปเต็มๆ เลยล่ะ

แต่มันก็ดั๊นมี กลุ่มคนนิสัยแย่ กลุ่มหนึ่งที่อดใจไม่ไหวชอบแอบแต๊ะอั๋งเหล่านักคอสเพลย์สาวๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต เมื่อเกิดเรื่องแบบนี้ฮีโร่จึงออกมาปกป้อง

นักคอสเพลย์สุดแบ๊วที่ใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า @ALL_SSR และเพ่ื่อนของเธอ @futa_free ได้ออกมาปกป้องเหล่าคอสเพลย์เยอร์สาวที่ต้องเสี่ยงกับการถูกลวนลาม

 

โดยการโพสต์ภาพที่พวกเธอสวมชุดสุดน่ารักมุ้งมิ้ง แต่กลับเขียนข้อความเอาไว้อย่างฮา จนกลายเป็นไวรัล พวกเขาเขียนว่า:

“เอาจริงๆ ต่อให้สาวๆ แต่งตัวเซ็กซี่ขนาดไหน มันไม่ได้แปลว่าพวกเธอไม่รักนวลสงวนตัว เอามือไปล้วงไปลวนลามอย่างนั้นมันไม่ถูกต้อง

ถ้าพวกคุณอยากจับนมใครสักคนจริงๆ ล่ะก็ มาหาพวกเราดูสิ เราจะให้คุณได้สัมผัสและดื่มด่ำกับความรู้สึกสักหน่อย แต่แค่หน่อยเดียวนะ เฉพาะในงานคอสเพลย์เท่านั้นด้วย ♥”

 

เรียกได้ว่าชาวเน็ตถึงกับงงกันเป็นไก่ตาแตก เฮ้ย! แบบนี้ก็ได้หรอ ให้จับฟรีจริงดิ!? แต่จะว่าไปสาวสองคนนี้ หน้าอกแบน แปลกๆ แฮะ

 

หน้าตาน่ารักคาวาอี้แบบนี้อย่าบอกนะว่าเป็น… ผู้ชาย!!!

และมันก็ใช่จริงๆ เสียด้วย ทั้งสองคนนี้เป็นชายหนุ่มสองหน่อที่มีความสามารถในการแต่งหน้าระดับเทพ แถมยังกล้ามโตเป็นมัดเสียด้วย งานนี้เล่นเอาชาวหื่นทั้งหลายไม่กล้าไปแตะเนื้อต้องตัวเลยล่ะจ้า กลัวแล้ววว~

 

ด้วยความที่เขาทั้งสองออกมาปกป้องเหล่านักคอสเพลย์หญิงด้วยมุกสุดฮา ทำให้ชาวเน็ตหลงรักเขาสองคนเป็นอย่างมาก มีการรีทวีดโพสต์นี้ไปกว่า 1 แสนครั้ง! แถมด้วยคอมเมนต์ฮาๆ ด้วยอีกว่า…

“ผมไม่คิดว่าจะมีชายคนไหนกล้าแตะหน้าอกคุณหรอก ถ้าพวกเขาเห็นกล้ามคุณแบบนี้ …แตะทีมีหวังตายแหงๆ”

“ผมชื่นชมการฝึกฝนเพิ่มกล้ามเนื้อของพวกคุณจริงๆ”

“เอาจริงดิ?? งั้นผมขอบีบเลยได้ไหม?”

“ฉันคิดว่าฉันอยากสัมผัสกล้ามหน้าท้องของคุณมากกว่าหน้าอกนะ!”

“เป็นความคิดที่ดีจริงๆ ส่วนการแต่งหน้าที่คาวาอี้นั่นก็เป็นองค์ประกอบที่เยี่ยมยอดไปเลย!”

 

พอกลายเป็นไวรัล พวกเขาเองก็เขินๆ ที่เสนอนมให้คนอื่นจับ แต่เขาก็ดีใจที่ได้ออกมาปกป้องสาวๆ อีกทั้งยังสร้างความฮาให้โลกอินเทอร์เน็ตไปด้วยในตัว

ที่มา: Twitter: @ALL_SSR via soranews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...