ปัจจุบันนี้มีคนนิยมดื่มกาแฟกันมากขึ้น ไม่เพียงเฉพาะดื่มเพื่อให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวเท่านั้น แต่เรายังจะได้รับบรรยากาศดีๆ จากที่ร้านกาแฟ หรือไม่ก็จากความงามในถ้วยกาแฟแก้วนั้นๆ อีกด้วย

สิ่งนั้นก็คือลาเต้อาร์ตนั่นเอง การจะทำลาเต้อาร์ตได้นั้น บาริต้าต้องผ่านการฝึกฝนมานาน เพื่อทำให้กาแฟแก้วนั้นมีลวดลายที่สวยงาม และวันนี้ #เหมียวสามสี จะพาไปรู้จักกับ Mason Salisbury บาริสต้าจากลาสเวกัส ผู้ทำลาเต้อาร์สีรุ้งที่แปลกไม่เหมือนใคร

ปกติแล้วเขาจะใช้นมในการทำลวดลาย แต่ครั้งนี้เขาใส่สีผสมอาหาร ซึ่งมันทำให้กาแฟของเราดูสวยงามแปลกตาขึ้นไปอีกขั้น เราไปชมคงามงดงามที่เขาได้สร้างสรรค์มันขึ้นมากันเลย

 

latte-art-food-dye-mason-salisbury-7 latte-art-food-dye-mason-salisbury-8 latte-art-food-dye-mason-salisbury-9 latte-art-food-dye-mason-salisbury-15 latte-art-food-dye-mason-salisbury-1 latte-art-food-dye-mason-salisbury-3 latte-art-food-dye-mason-salisbury-4 latte-art-food-dye-mason-salisbury-6

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณสามารถไปติดตามผลงานลาเต้อาร์ตของเขาต่อได้ที่ ibrewcoffee

ที่มา design taxiboredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน