หากใครที่ติดตามเว็บไซต์ของเหมียวมานาน ก็น่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามขององค์กรที่ชื่อว่า Hope For Paws มาบ้างล่ะนะ หากใครที่ไม่รู้จัก แอดเหมียวจะอธิบายง่ายๆว่า พวกเขาคือองค์กรที่คอยช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงผู้ถูกทอดทิ้ง และเราเองก็มักจะได้เห็นวีรกรรมของพวกเขาอยู่เนืองๆ

1

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่ามา ทีมงาน Hope For Paws ก็ได้ปล่อยคลิปการช่วยเหลือสุนัขพุดเดิ้ลตัวใหม่อีก 2 ตัว นั่นก็คือเจ้า Cola และ Pepsi ผู้ที่อาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำ

2

 

นาย Eldad Hagar หนึ่งในทีมงาน Hope For Paws ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีรายหนึ่งว่าพบสุนัขพุดเดิ้ล 2 ตัว อาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำ ซึ่งหลังจากที่ได้รับแจ้งเขาก็รีบไปช่วยเหลือสุนัขทั้งสองทันที

3

 

ในช่วงแรกทั้งเจ้า Cola และ Pepsi นั้นยังหวาดกลัวมนุษย์อยู่เล็กน้อย แต่ก็มีความเป็นมิตรพอที่จะเข้ามาเล่นด้วย เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาสักครู่กว่าที่มันจะยอมกลับบ้านไปกับทีมงาน จากนั้นพวกมันก็ถูกขัดสีฉวีวรรณจนกลายเป็นสุนัขอีกตัวไปเลย

4

 

คลิ๊กชมคลิปแบบเต็มๆได้ที่ด้านล่างเลย

 

สุดยอดเลย นับถือใจพวกพี่ๆจริงๆ

emo12

 

ที่มา Hope For Paws

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด