หากใครที่ติดตามชมซีรี่ส์ Arrow ซุปเปอร์ฮีโร่ฝั่ง DC มาก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาพระเอกอย่าง Stephen Amell กันเป็นอย่างดี ล่าสุดเขาได้จับมือกับลูกพี่ลูกน้องของเขา Robbie Amell เพื่อสร้างหนังสั้นไซไฟที่ชื่อ Code 8 มาให้เราได้ชมกัน

 

0

 

หนั้งสั้น Code 8 มีความยาวประมาณ 10 นาที ทำขึ้นเพื่อใช้เป็นหนังตัวอย่างสำหรับการขอระดมทุนทำหนังยาวต่อไป หนังจะมีกลิ่นอายของ District 9 อยู่พอสมควร หนังเล่าเรื่องราวในอนาคตที่โลกเรามีมนุษย์ที่มีพลังพิเศษอยู่ 4%

 

1

 

แต่กลุ่มผู้มีพลังพิเศษเหล่านั้นกลับไม่ได้เป็นซุปเปอร์ฮีโร่แบบหนังทั่วๆ ไป เพราะพวกเขาถูกกักกันให้อยู่แต่ในพื้นที่พิเศษที่ทางรัฐบาลจัดไว้ให้ เพื่อไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น

 

2

 

หนังเรื่องนี้มีนักแสดงที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาโผล่มาให้เห็นอยู่หลายคนทีเดียว ทั้ง Robbie Amell, Sung Kung (จาก Fast & Furious), Aaron Abrams (จากซีรี่ส์ Hannibal) หากดูแล้วชอบก็สามารถช่วยสมทบทุนได้ที่เว็บไซต์ indiegogo เลยนะจ๊ะ

 

3

 

4

 

ชมหนังสั้นได้ที่นี่เลย

 

นี่ถือเป็นโปรเจ็คที่น่าสนใจมากเลยนะเนี๊ยะ #เหมียวฟิ้นก็หวังว่าในอนาคตเราจะได้ดูหนังเรื่องนี้กันแบบเต็มๆ ในโรงภาพยนตร์นะ

Emo new (1)

ที่มา Code 8 Movie , jediyuth

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด