แมลงสาบ คือสิ่งมีชีวิตที่หลายๆ คนทั้งเกลียดและกลัวจนเข้าไส้ ยิ่งตอนมันบินนี่ทำให้รู้สึกอยากจะสิ้นใจตายไปตรงนั้นเอาซะเลย ซึ่งสำหรับเธอคนนี้เองก็คงจะกลัวมันมากเหมือนกัน มากพอที่ทำให้เธอตกใจจนขาดสติได้เลยทีเดียว

เหตุการณ์ของหญิงสาววัย 61 ปีคนนี้เกิดขึ้นในเมือง Jurong East Central ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2018 โดยจากการรายงานแล้วในตอนนั้นเธอกำลังขับรถไปตามถนน Science Centre Road ตอนประมาณ 7 โมงครึ่ง ก่อนที่จะได้จ๊ะเอ๋กับสิ่งมีชีวิตแปลกปลอมตัวน้อยที่แอบเข้ามาในรถ

 

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอคนนี้

 

เธอได้เจอเข้ากับน้องปีเตอร์ หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือเจ้าแมลงสาบ สิ่งที่เธอกลัวนักกลัวหนา จนทำให้เธอตกใจสุดขีด หักพวงมาลัยไม่มองทาง แล้วรถ Masda สีแดงคันงามของเธอก็พุ่งชนเข้ากับบันไดทางขึ้นสะพานลอยอย่างจัง

จากการรายงานของสำนักข่าว The Straits Times บอกว่า หญิงสาวที่ขับรถมาคนเดียวได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล Ng Teng Fong General ซึ่งไม่มีใครทราบเลยว่าเจ้าปีเตอร์ตัวนั้นตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

 

 

หลังจากเกิดอุบัติเหตุเพียงไม่นาน ลูกชายของเธอก็รีบตรงมาดูที่สถานที่เกิดเหตุ และในปัจจุบันยังคงอยู่ในช่วงการสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกันต่อไป

ไม่แปลกที่เราทุกคนจะต้องมีสิ่งที่กลัวเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเป็นเหมือนเธอคนนี้ ก็อย่าลืมดูแลรถกันให้ดี รักษาความสะอาด และคอยสอดส่องก่อนออกรถเสมอนะ ว่ามีสิ่งมีชีวิตแปลกปลอมอะไรเข้ามาร่วมทางไปกับเราหรือเปล่า

 

ที่มา: straitstimes

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...