เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2018 ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุน่าสลดขึ้นในวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ Kalaimagal ในรัฐทมิฬนาฑู ประเทศอินเดีย เมื่อมีเด็กสาววัย 19 ปีคนหนึ่งเสียชีวิตระหว่างการซ้อมลี้ภัย

 

Lokeshwari เด็กสาววัย 19 ปี ผู้เสียชีวิต

 

โดยในการซ้อมลี้ภัยครั้งนี้ Lokeshwari เด็กสาวผู้เสียชีวิตจะต้องทำการกระโดดลงจากอาคารเรียนชั้นสาม ลงไปยังตาข่ายสีฟ้าที่มีการขึงคอยรับอยู่ด้านล่าง อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเวลาที่จะต้องโดด เด็กสาวคนดังกล่าวกลับไม่กล้าพอที่จะกระโดดลงไป และได้แต่นั่งอยู่ที่ขอบของอาคาร

 

 

เมื่อเห็นดังนั้นผู้ดูแลการฝึกจึงตัดสินใจ ดันหลังของเธอลงจากอาคาร แต่แทนที่เด็กสาวจะตกลงไปบนตาข่ายที่รอรับอยู่ ร่างของเธอกลับกระแทกเข้ากับขอบอาคารชั้นหนึ่งเสียก่อน

 

วิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจาก Sajith Saju

 

จากข้อมูลของทางตำรวจ Lokeshwari ได้รับบาดเจ็บที่คอและศีรษะจากการตกลงมาในคลิป ก่อนที่เพื่อนๆ นักศึกษาทั้ง 20 คนด้านล่างจะรีบนำตัวเธอส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามกว่าจะไปถึง เด็กสาวก็เสียชีวิตไปเสียแล้ว

ส่วนตัวผู้ดูแลการฝึกซึ่งในภายหลังทราบว่าชื่อ Arumugam ได้มีการอ้างว่าตนได้รับใบรับรองจากหน่วยบริหารจัดการภัยพิบัติแห่งชาติ อย่างไรก็ตามทางหน่วยงานดังกล่าวก็ได้ออกมาชี้แจงว่า พวกตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฝึกในครั้งนี้ และไม่ได้มีการอนุญาตให้ Arumugam ดำเนินการดังกล่าวด้วย

 

 

นาย Arumugam ในปัจจุบันถูกความคุมตัวไว้โดยทางตำรวจเป็นที่เรียบร้อย และจะต้องได้รับการลงโทษในข้อหากระทำการโดยประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป

 

ที่มา nextsharkbbcxinhuanet

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...