แคร์ที่ไหน!? ‘โซระ อาโออิ’ เตรียมบุกตลาดอาเซียน หลังรัฐบาลจีนสั่งแบนดารา AV ญี่ปุ่น

แม้จะเคยมีข่าวว่าแขวนเต้าไปแล้ว สำหรับสาวโซระ อาโออิ นางเอกเอวีในดวงในของหนุ่มๆเมืองไทย แต่นางก็ยังคงไม่หายไปไหน เพราะเราก็ยังมีโอกาสได้เห็นผลงานการแสดงของนางอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งจากการติดตามข่าวของนางล่าสุด เหมียวก็ได้ยินมาว่าตอนนี้ น้องอ้อยของเราได้เตรียมหันมาตีตลาดอาเซียนแล้วหละ เพราะทางรัฐบาลจีนเค้าได้สั่งแบนดาราเอวีญี่ปุ่นโชว์ตัวในที่สาธารณะ!!

 

e4136

 

โดยที่มาของการกระทำดับฝันหนุ่มจีนครั้งนี้ ก็คือการออกกฎคุมเข้มด้านศีลธรรมของจีนเอง เนื่องจากเค้ามองว่าการโชว์ตัวของดาราเอวี่ที่ว่า เป็นการทำลายสังคมอันดีงามและความสงบสุขน่ะ

แต่ยังไม่หมดนะจ๊ะ เพราะเค้ารวมถึงการแบนหนังเรื่อง ‘บูเช็กเทียน’ ของฟ่าน ปิงปิง ที่มีฉากนมท่วมจอของนางเยอะไปหน่อย อีกทั้งการเต้นรูดเสาในมอเตอร์โชว์เซี่ยงไฮ้ก็โดนสั่งห้ามด้วยเช่นกัน

 

704_1246208_804267

 

ส่วนทางน้องอ้อย ถึงแม้จะโดนจีนสั่งห้ามจัดงานแสดงคอนเสิร์ตและงานมีทติ้งกับแฟนคลับ จนกระทั่งแบนคอนเสิร์ตของนาง ซึ่งทำเอาสูญเสียเงินไปกว่า 1 ล้านหยวน หรือประมาณ 5 ล้านบาท

แต่ก็มีข่าวแว่วออกมาแล้วว่า ตอนนี้ได้มีการพิจารณาว่าอาจมีการย้ายมาจัดคอนเสิร์ตของโซระ อาโออิ ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แทน เหมียวว่างานนี้หนุ่มไทยคงต้องเล่นของหน่อยแล้วหละ

ที่มา kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....