เรียกได้ว่าเป็นงานที่เราจะได้เห็นเหล่าเซเลปคนดัง พากันตบเท้ามาประชันโฉมในชุดสุดเว่อร์วังกันแน่นพรมแดงจริงๆ สำหรับงาน MET Gala หรืองานเลี้ยงการกุศลของสถาบันเครื่องแต่งกาย ที่ถูกจัดขึ้นในทุกๆ ปี

ซึ่งในปีนี้ ก็ได้เปิดฉากพรมแดงอย่างยิ่งใหญ่อลังการไม่ไปแพ้ปีไหนๆ อีกทั้งยังได้เห็นเหล่าคนดังทั้งวงการ ได้มาร่วมเดินอวดโฉมชุดแฟชั่นแบบไม่มีใครยอมใครในธีม Manus X Machina : Fadhion in the age of Technology หรือ “แฟชั่นในยุคแห่งเทคโนโลยี” นั่นเอง

 

wow11

 

และที่ดูเหมือนจะโดดเด่นกว่าใครๆ ในงาน ก็คงจะเป็นนักแสดงสาว Claire Danes ที่มาในชุดราตรีเรืองแสงได้ เรียกได้ว่างานนี้เธอทั้งโดดเด่น และเปล่งออร่ากระจายไปทั่วทั้งงานเลยละ

 

wow12

wow5

 

ที่สำคัญ ไม่ว่านางจะอยู่ในที่มืดมิด หรือแสงสว่าง ก็สวยชนะเลิศที่สุด

clare-danes-zac-posen.0.0

wow8

 

บอกเลยว่าชุดราตรีเรืองแสงของนาง สามารถแย่งซีนสาวๆ ในงานได้หมดเกลี้ยง

wow3

 

ชุดราตรีเรืองแสง พออยู่ในที่สว่างก็สวยสง่าราวกับเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า แต่พอปิดไฟก็เปล่งประกายเจิดจรัสอย่างกับเจ้าหญิงเอลซ่าไม่มีผิด ถือเป็นชุดที่เลิศเลอเพอร์เฟคมากจริงๆ

 

wow9

wow4

 

ใครที่ได้เห็นชุดของ Claire Danes จะต้องตะลึงในความงามไปตามๆ กันแน่นอน

wow10

 

สำหรับชุดราตรีเรืองแสงสุดเลอค่า ถูกออกแบบขึ้นโดย Zac Posen ดีไซเนอร์หนุ่มมากความสามารถ ผู้ที่ได้ทำการเนรมิตชุดเจ้าหญิง ให้ผสมผสานเข้ากับธีมแฟชั่นโลกอนาคตของปีนี้ได้อย่างลงตัว

 

wow6 wow7

 

อีกยังเป็นชุดที่เหมาะกับ Claire Danes มากๆ เลยละ เพราะเมื่อเธอได้สวมมันแล้ว ก็ยิ่งสวยราวกับเจ้าหญิงที่หลุดออกมาจากเทพนิยายมาตามหาเจ้าชายในงาน โอ๊วววววว เปล่งประกายไปทั่วทั้งงานแบบนี้ ถ้าเจ้าชายหาไม่เจอก็ให้มันรู้ไปสิ๊

ที่มา : racked

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์