แม้ว่าวันนี้จะเลยเทศกาลคริสต์มาสมาแล้ว แต่ก็ยังคงมีควันหลงน่ารักๆ จากหลายที่มาให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ อย่างเช่นเรื่องราวของพี่ชายคนหนึ่งที่เซอร์ไพรส์น้องสาวด้วยรถสปอร์ตสุดหรู แต่หลังจากที่เธอได้รู้ความจริงก็ถึงกับเงิบหงายหลังเลยล่ะ…

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยผ่านผู้ใช้ทวิตเตอร์ Morgan Svobodny เธอได้โพสต์ภาพการ์ดอวยพรคริสต์มาสและรถสปอร์ตเชฟโรเล็ค คาเมโร่ สีขาวนวล

พร้อมกับข้อความว่า “โอ้พระเจ้า ฉันคิดว่าพี่ชายซื้อของขวัญให้กับฉันจริงๆ เพื่อแกล้งให้ฉันตกใจเล่น แต่ไม่ใช่อย่างงั้นเลย^^!”

 

 

จากภาพคุณจะเห็นข้อความในการ์ดที่เขียนด้วยลายมือบอกว่า “ของขวัญคริสต์มาสจอดรออยู่ที่ถนน” ซึ่งไม่ว่าใครพอได้อ่านข้อความแบบนี้ก็ต้องคิดว่าของขวัญเป็นรถกันทั้งนั้น เมื่อเธอออกไปดูก็พบว่ามันก็เป็นรถจริงๆ

แต่เมื่อเธอได้อ่านข้อความอวยพร (เหรอ) ของพี่ชายก็ทำเอาเงิบ เพราะมันเขียนไว้ว่า “ฉันเอารถคันนี้มาจากร้านเช่า และต้องเอามันไปคืนก่อนเวลา 5 โมงเย็นของวันจันทร์ด้วย ยังไม่ได้จ่ายค่าเช่า ฉันเลยจะขอให้เธอจ่ายด้วยบัตรเดบิตของเธอให้ด้วย”

 

 

ทางด้านพี่ชายได้อธิบายว่าเขาได้ใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับการซื้อของขวัญให้คนในครอบครัวไปหมดแล้ว จึงไม่เหลือเงินมาซื้อของขวัญให้เธอ

แต่ก็ยังพอมีน้ำใจอยู่บ้าง ด้วยการแนบเอาการ์ดสมาชิกจากร้านอาหารบางแห่งมาเพื่อให้เธอได้ขับรถไปซื้อของกินเพื่อเป็นของขวัญปลอบใจ… เอาหน่า อย่างน้อยๆ ก็ได้ขับไปกินอาหาร ขับไปคืนร้านเช่ารถอยู่นะ

 

 

หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกอินเตอร์เน็ต ผู้คนในโลกออนไลน์ก็ต่างขานรับกับเรื่องราวสุดเกรียนนี้กันไปอย่างมากมาย เช่น

@mynameispage “นี่คุณทนไม่ฆ่าเขาได้ยังไงเนี้ยะ”

@shaZayn1 “พี่ชายคุณนี่ตลกเป็นบ้าเลย”

@RileySorgatz “ฉันขำแบบจริงจังมาก นี่มันอัจฉริยะชัดๆ”

@Du_mmor “ผมนี่พูดไม่ออกเลย มันยิ่งใหญ่มากๆ”

 

ไอ้เราก็นึกดีใจว่าจะได้รถหรูเป็นของขวัญซะแล้ว

พี่ชายไม่น่าทำกันได้ลงคอ

ที่มา distractify

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด