เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Shanghaiist ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอสุดระทึกของหนุ่มชาวไต้หวันผู้นับถือศาสนาคริสต์รายหนึ่งในโรงแรมย่านว่านหัว เมืองนิวไทเปซิตี้ ของไต้หวัน ขณะใช้มีดปอกผลไม้แทงไปที่หญิงสาวในสภาพล่อนจ้อน

1

 

โดยชายหนุ่มได้บังคับให้เธอถอดเสื้อผ้าออก จากนั้นจึงปล้นทรัพย์สินของเธอและโจมตีเธอด้วยมีดปอกผลไม้ โดยอ้างว่าที่เขาทำไปทั้งหมดนั้น เพื่อเป็นการ “ชำระบาปให้เธอ”

2

 

ตามรายงานบอกว่าชายหนุ่มแซ่ซื่อ วัย 42 ปี ได้หลอกล่อให้หญิงสาวซึ่งทำอาชีพเป็นโสเภณี ไปที่โรงแรมกับเขา แต่หลังจากที่เปิดห้องกัน เขาก็ได้แสดงพฤติกรรมสุดป่าเถื่อนโดยการใช้มีดจ้วงไปที่เธอขณะที่เธอแปลือเปล่า แต่โชคดีที่หญิงสาวไหวตัวทันและวิ่งออกไปนอกห้อง ทำให้ชายหนุ่มต้องเป็นฝ่ายที่หนีไปเสียเอง

3

 

หลังจากเกิดเหตุได้ไม่นาน พนักงานของทางโรงแรมก็ได้เข้ามาดูเหตุการณ์และช่วยเหลือหญิงสาว จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าหนุ่มแซ่ซื่อนั้นใช้มีดแทงหญิงสาวจริง  โดยเจ้าตัวอ้างว่าเมื่อ 3 ปีก่อน เขาได้ยินเสียงของพระผู้เป็นเจ้าบอกว่า “จงล้างบาปหญิงขายบริการด้วยเลือด”

4

 

ชายหนุ่มจึงรอเวลาที่เหมาะสมและได้หลอกหญิงขายบริการมาเป็นเหยื่อของเขา ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากรรโชคทรัพย์แก่ชายรายดังกล่าว แต่เหตุการณ์การใช้มีดแทงหญิงสาวนั้น จะมีการสืบสวนต่อไป และจะมีการตรวจสอบสภาพจิตใจของเขาก่อนจะพิจารณาคดีขั้นต่อไป

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด