หากใครติดตามข่าวสารวงการซุปเปอร์ฮีโร่ฝั่ง DC มาโดยตลอด น่าจะพอทราบได้ว่าในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีข่าวลือว่า Chris Pine นักแสดงหนุ่มหล่อผู้โด่งดังจากการรับบทเป็นกัปตันเคิร์ก แห่ง Startrek เวอร์ชั่นรีบูท อาจมารับบทเป็นพระเอกให้กับหนัง Wonder Woman ที่กำลังจะมีหนังเดี่ยวของตัวเองในปี 2017 นี้

1

 

แต่ดูเหมือนว่าข่าวลือจะไม่ได้เป็นเพียงข่าวลืออีกต่อไป เพราะล่าสุดเว็บไซต์ The Wrap ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ได้ตอบตกลงเพื่อมารับบท Steve Trevor พระเอกในหนัง Wonder Woman แล้วเรียบร้อย แถมยังจะมาปรากฎตัวในภาคต่อๆไปอีกด้วย

2

 

ตามเนื้อเรื่องฉบับหนังสือการ์ตูนบอกไว้ว่า Steve Trevor จะเป็นตัวละครที่เป็นคนรักของ Wonder Woman เป็นเจ้าหน้าที่ของกองทัพสหรัฐผู้มีความเฉลียวฉลาด ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 Trevor ได้เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกลงไปยังเกาะสวรรค์ ซึ่งเป็นเกาะบ้านเกิดของเผ่าอเมซอน เขาได้ถูกช่วยชีวิตโดยเจ้าหญิง Diana(Wonder Woman) ซึ่งทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่รักในเวลาต่อมา

3

 

หนังเดี่ยวของ Wonder Women จะกำกับโดย Patty Jenkins และมีกำหนดฉายในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2017 นะจ๊ะ แฟนๆอดใจรออีกแป็บนึง

ที่มา batman-news

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด