เมื่อพูดถึง Chris Hemsworth เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงเทพเจ้าสายฟ้าธอร์กันอยู่แน่ๆ แต่จะมีใครจำภาพของชายผู้รักครอบครัว มักจะถ่ายรูปกับลูกบ่อยๆ บ้างไหม?

หลายคนน่าจะรู้กันดีว่า Chris Hemsworth นั้นเป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ และเขาก็มักจะพูดถึงลูกกับภรรยาบ่อยๆ เขามักจะพูดว่าภรรยาของเขาเสียสละอะไรหลายอย่างๆ ไปมากขนาดไหน มากกว่าเขาเสียอีก

 

 

Elsa Pataky กับ Chris Hemsworth มีลูกด้วยกันสามคน โดยหนุ่ม Chris ได้เล่าว่าเมื่อช่วงปี 2011 ที่เขาต้องรับบทธอร์ มันเป็นช่วงขาขึ้นของเขาพอสมควรและเพิ่มกำลังในการทำงาน ทว่าในจังหวะเดียกวันมันก็ทำให้ชีวิตครอบครัวเป็นไปอย่างยากลำบาก

 

 

เพราะ Elsa ต้องการให้เขารับงานน้อยลงและถอยมาใช้เวลากับลูกให้เยอะขึ้น แต่เขาก็ทำไม่ได้ เพราะเขาให้เหตุผลว่างานของเขากำลังไปได้ดี เขาต้องปูทางให้อนาคตมั่นคงกว่านี้เสียก่อน

นั่นจึงทำให้ Elsa เป็นคนเสียสละและรับงานน้อยลง แต่ยังไงซะเมื่อพวกเขามีลูกกันถึงสามคนแล้ว ลูกจึงเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้แน่นแฟ้น แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีเวลาออกไปเดทหรือทานมื้อค่ำด้วยกันก็ตาม เพราะตกดึกทั้งคู่ก็เหนื่อยเกินกว่าจะทำอะไรแล้ว

 

.

.

 

แต่ยังไงซะ ตอนนี้ Chris ก็รู้สึกว่าเขาจะต้องกลับเข้าสู่เกมรักและเติมพลังให้กับภรรยาอีกครั้งแล้ว ยังไงก็หวังว่าทั้งคู่จะกลับมามีเวลาให้กันเป็นส่วนตัวกันมากขึ้นนะ…

 

ที่มา buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...