กลายเป็นภาพที่กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ของจีนอยู่ในขณะนี้เลย สำหรับภาพของรถฮอนด้าคันหนึ่ง ที่ติดอยู่ระหว่างทางเดินบันไดหลังจากการหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

1

 

โดยเมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Shanghaiist ได้รายงานว่าหนุ่มจีนแซ่อู๋ในเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ผู้ต้องสงสัยว่าเป็นพ่อค้ายาเสพติด ได้ขับรถยนต์หนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ดูเหมือนว่าเขาอาจจะมีดอมินิค ทอเร็ตโต้เป็นไอดอลก็ได้ เพราะเขาตัดสินใจที่จะขับรถหนีโดยการขับลงไปทางบันไดแทน

 

ตามรายงานบอกว่านายอู๋ ถูกพบตัวในขณะขับรถด้วยความเร็ว และพยายามขับหนีลงไปยังทางบันไดหินอ่อน ใกล้กับหมู่บ้านดาชิบะ เมืองเจียงเป่ย ที่มีความสูงจากพื้นกว่า 4 เมตร แต่น่าเสียดายว่าการหลบหนีครั้งนี้อาจไม่สำเร็จเหมือนในหนัง เพราะรถของเขาต้องติดแหงกอยู่แบบนั้น และถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมในทันที

2

 

หลังจากการจับกุม เจ้าหน้าที่ได้ทำการยึดเอาของกลางที่เป็นยาเสพติดเอาไว้ได้ นอกจากนี้ผู้ต้องหายังซัดทอดไปยังเพื่อนๆอีก 2 คน ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตามมาดำเนินคดีเช่นกัน

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด