สำหรับใครที่ชื่นชอบการ์ตูนเจ้าหญิงของ Disney อย่าง The Little Mermaid แล้วล่ะก็ เตรียมเสียงกรี๊ดกันไว้ให้พร้อม เพราะเร็วๆ นี้เรากำลังจะได้ชมการ์ตูนเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์กันแล้ว แถม Chloe Moretz ดาราวัยรุ่นสาวก็จะมารับบทนางเอกในหนังเรื่องนี้ด้วย

 

1

 

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Variety ได้รายงานว่าดาราวัยรุ่นสาว Chloe Moretz ได้ออกมายืนยันว่าจะร่วมแสดงในหนัง The Little Mermaid ภายในการดูแลของสตูดิโอ Universal Pictures และเกือบจะได้ Sofia Coppola มานั่งแท่นกำกับแล้ว (ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการกระกาศตัวผู้กำกับคนใหม่)

 

2

 

The Little Mermaid เป็นเทพนิยายที่มาจากปลายปากกาของ Hans Christian Andersen ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1837 ว่าด้วยเรื่องราวของนางเงือกสาวที่ยอมทิ้งการใช้ชีวิตในท้องทะเล มาอาศัยอยู่บนบกกับเจ้าชายรูปงาม

 

3

 

ทั้งนี้ยังไม่มีการประกาศวันฉายออกมาอย่างเป็นทางการนะ แต่ด้วยฝีมือทางการแสดงของหนู Chloe ทำให้เหมียวเชื่อว่าหนังจะต้องออกมาดีแน่นอน

emo16

ที่มา comingsoon

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด