เหมียวพาทัวร์บ้านราคา 120 ล้านบาท ของดาราสาว Chloë Grace Moretz อลังการเวอร์วังมาก

เริ่มโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสาว Chloë Grace Moretz (โคลอี้ เกรซ มอร์เร็ตซ์) ที่ตอนนี้มีข่าวว่าเธอกำลังคบหาอยู่กับ Brooklyn Beckham ลูกชายของอดีตนักเตะและนายแบบชื่อดัง David Beckham

25

 

สาวโคลอี้เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 1997 ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอมีพี่ชายอีก 3 คน เธอเป็นลูกสาวคนเล็กของนาง Teri และนาย McCoy Lee Moretz ที่ทำอาชีพนางพยาบาลและศัลยแพทย์

23

 

เธอเริ่มมีผลงานการแสดงครั้งแรกในซีรี่ส์ The Guardian เมื่อปี 2004 ในตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 7 ขวบเท่านั้น จากนั้นก็มีผลงานการแสดงมาเรื่อยๆ และที่แฟนๆ น่าจะเริ่มคุ้นตากับเธอก็น่าจะเป็นเรื่อง 500 Days of Summer เมื่อปี 2009

แต่ที่โดดเด่นจริงๆ ก็หนีไม่พ้นหนังเรื่อง Kick-Ass ที่เธอรับบทเป็น Hit-Girl (จิ๋วจี๊ด) ที่แสดงลีลาบทบู๊ได้แสบเกินเด็กตัวเล็กๆ คนหนึ่งจะทำได้

00

 

และเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวว่าสาวโคลอี้ ได้ซื้อบ้านใหม่ในรัฐแคลิฟอร์เนียมูลค่ากว่า 120 ล้านบาท!!

ตามรายงานบอกว่ารั้วรอบขอบชิดของบ้านนั้นถูกออกแบบในสไตล์สเปน มีห้องครัวพร้อมเครื่องครัวระดับท็อปคลาส มีห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเตาผิง มีอ่างน้ำจากุซซี่ และอีกมากมาย ลองตามไปส่องเลยจ้า

1

ส่วนหนึ่งที่เธอสามารถซื้อบ้านราคาขนาดนี้ได้ก็เพราะว่าพื้นฐานทางบ้านนั้นทำงานเกี่ยวกับวงการแพทย์อยู่แล้ว และตัวเธอเองก็ได้รับค่าเหนื่อยจากหนังแต่ละเรื่องไม่น้อยเลยทีเดียว

เช่นหนังเรื่อง Hugo เมื่อปี 2011 เธอได้รับค่าตัวในการแสดงไป 7.9 ล้านบาท หรือ The Equalizer เมื่อปี 2014 เธอก็รับทรัพย์ไปเนาะๆ 17.6 ล้านบาท

3

ห้องนั่งเล่นกลางบ้าน

4

.

5

มุมนั่งเล่น

6

มุมนั่งเล่นอีก

7

ห้องอาหาร

8

.

9

.

10

ห้องอาบน้ำ

11

ห้องนอน

12

.

13

มีโต๊ะสนุ๊กด้วย

14

.

15

สระว่ายน้ำนอกบ้าน

16

.

17

.

18

.

19

มุมนั่งเล่นกลางแจ้ง

20

ฟิตเนสส่วนตัว

21

วิวอลังการมาก

22

 

สนใจรับคนสวนเพิ่มไหมจ๊ะหนูโคลอี้

Emo new (10)

ที่มา celebuzz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....