เริ่มโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสาว Chloë Grace Moretz (โคลอี้ เกรซ มอร์เร็ตซ์) ที่ตอนนี้มีข่าวว่าเธอกำลังคบหาอยู่กับ Brooklyn Beckham ลูกชายของอดีตนักเตะและนายแบบชื่อดัง David Beckham

25

 

สาวโคลอี้เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 1997 ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอมีพี่ชายอีก 3 คน เธอเป็นลูกสาวคนเล็กของนาง Teri และนาย McCoy Lee Moretz ที่ทำอาชีพนางพยาบาลและศัลยแพทย์

23

 

เธอเริ่มมีผลงานการแสดงครั้งแรกในซีรี่ส์ The Guardian เมื่อปี 2004 ในตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 7 ขวบเท่านั้น จากนั้นก็มีผลงานการแสดงมาเรื่อยๆ และที่แฟนๆ น่าจะเริ่มคุ้นตากับเธอก็น่าจะเป็นเรื่อง 500 Days of Summer เมื่อปี 2009

แต่ที่โดดเด่นจริงๆ ก็หนีไม่พ้นหนังเรื่อง Kick-Ass ที่เธอรับบทเป็น Hit-Girl (จิ๋วจี๊ด) ที่แสดงลีลาบทบู๊ได้แสบเกินเด็กตัวเล็กๆ คนหนึ่งจะทำได้

00

 

และเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวว่าสาวโคลอี้ ได้ซื้อบ้านใหม่ในรัฐแคลิฟอร์เนียมูลค่ากว่า 120 ล้านบาท!!

ตามรายงานบอกว่ารั้วรอบขอบชิดของบ้านนั้นถูกออกแบบในสไตล์สเปน มีห้องครัวพร้อมเครื่องครัวระดับท็อปคลาส มีห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเตาผิง มีอ่างน้ำจากุซซี่ และอีกมากมาย ลองตามไปส่องเลยจ้า

1

ส่วนหนึ่งที่เธอสามารถซื้อบ้านราคาขนาดนี้ได้ก็เพราะว่าพื้นฐานทางบ้านนั้นทำงานเกี่ยวกับวงการแพทย์อยู่แล้ว และตัวเธอเองก็ได้รับค่าเหนื่อยจากหนังแต่ละเรื่องไม่น้อยเลยทีเดียว

เช่นหนังเรื่อง Hugo เมื่อปี 2011 เธอได้รับค่าตัวในการแสดงไป 7.9 ล้านบาท หรือ The Equalizer เมื่อปี 2014 เธอก็รับทรัพย์ไปเนาะๆ 17.6 ล้านบาท

3

ห้องนั่งเล่นกลางบ้าน

4

.

5

มุมนั่งเล่น

6

มุมนั่งเล่นอีก

7

ห้องอาหาร

8

.

9

.

10

ห้องอาบน้ำ

11

ห้องนอน

12

.

13

มีโต๊ะสนุ๊กด้วย

14

.

15

สระว่ายน้ำนอกบ้าน

16

.

17

.

18

.

19

มุมนั่งเล่นกลางแจ้ง

20

ฟิตเนสส่วนตัว

21

วิวอลังการมาก

22

 

สนใจรับคนสวนเพิ่มไหมจ๊ะหนูโคลอี้

Emo new (10)

ที่มา celebuzz

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด